Đầu Tư Tài Chính

[Bí Mật] Khóa học chứng khoán Online cho người mới – Không biết vẫn có thể đầu tư

Bạn đang có 1 số tiền nhàn dỗi và muốn đầu tư sinh lời thay vì gửi ngân hàng với mức lãi suất và lạm phát tăng mạnh? Bạn thất nghiệp và không tìm được việc làm ưng ý nhưng vẫn muốn đầu tư? bạn muốn đầu tư nhưng chưa có kiến thức và sợ bị thua lỗ? Hãy tham khảo những lời tâm sự của tôi để giúp bạn tạo được thu nhập 10%/tháng với số tiền bạn bỏ ra khi đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Lời tâm sự của một người thất nghiệp do dịch Covid

Dịch bệnh Covid thật sự đã cướp đi không chỉ sinh mạng con người mà hàng ngàn công việc của những người còn sống và bản thân tôi cũng vậy. Trước khi trở thành 1 blogger toàn thời gian, tôi đã từng có một công việc yêu thích là một hướng dẫn viên du lịch.

Khủng hoảng tài chính

Nhìn vào những người bạn của tôi đã kết hôn và lập gia đình hay chính bản thân tôi. Lúc này thôi mới thực sự hiểu câu nói “ráo mồ hôi hết tiền“. Khi có việc làm thì có lương, không có việc làm thì tiền cũng chả đến nữa. Điều này làm tôi vô cùng lo lắng.

Thất nghiệp - Khủng Hoảng Tài Chính
Khủng hoảng tài chính khi Covid 19 đến

>>Tìm hiểu về đầu tư tài chính<<

Để kiếm một công việc ưng ý thật không dễ dàng, lại một công việc thoải mái, lương cao lại càng khó. Tôi là một người yêu tự do và không muốn bị bó lại trong không gian hẹp.

Nhưng chính cái sự “Kén cá chọn canh” đã đẩy tôi đến một cuộc khủng hoảng tài chính cá nhân. Với quá nhiều chi phí phải lo như tiền nhà, xăng xe, ăn uống mà không có thêm bất cứ thu nhập nào.

Chết đuối vớ được cọc

Tôi đã phải quết định về quê ăn bám bố mẹ dù không muốn nhưng đó là cách duy nhất tôi có thể làm. Trong 2 tuần suy nghĩ, với ước ao, khao khát tự do tôi đã quyết định trở thành 1 người làm việc online mà không có sự gò bó nào cả. Tôi tạo nên Giá Rẻ Hàng Tốt bằng chút kiến thức góp nhặt được thời sinh viên về làm website cộng thêm sự giúp đỡ của những người tôi quen biết.

Tôi bắt đầu viết Blog và tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực tài chính. Một người anh đi trước đã bảo cho tôi rằng, ngoài viết Blog, hãy học đầu tư chứng khoán và tôi có thể tạo được thu nhập thụ động hàng tháng.

“Nhưng em không có tiền” – Tôi nói vậy

“Anh cũng bắt đầu đầu tư chứng khoán chỉ với 5 triệu đồng và mỗi tháng anh có 10% -20% lợi nhuận. Miễn là chú đừng tham lam” – Anh ấy nói

Và thế là tôi bắt đầu nghiên cứu về đầu tư chứng khoán từ đó….

Không biết vẫn có thể đầu tư

Đọc đến đây chắc bạn nghĩ tôi đang Bốc phét không có kiến thức đầu tư thì chỉ “còn cái nịtttttt” mà thôi. Đúng !!! Không có kiến thức thì đầu tư sẽ 100% thua lỗ. Anh bạn tôi hiểu điều này và anh đã giới thiệu cho tôi 1 khóa học Hướng dẫn cách Đầu tư Chứng khoán cơ bản cho người mới”

Anh bảo ” MUỐN GIÀU THÌ PHẢI ĐẦU TƯ” – HỌC ĐI – KHÔNG HỌC THÌ MẤT TIỀN OAN MÀ THÔI

Khóa học chứng khoán Online cho người mới Akira Lê

Thực lòng mà nói, thời điểm khi tôi quyết định mua khóa học này, tôi không tin, nhưng vì mức giá chỉ có 690.000đ nên nghĩ “giá rẻ, học lấy nền tảng xem sao”….và tôi đăng ký học.

Khóa học chứng khoán Online cho người mới
Khóa học chứng khoán Online cho người mới không biết gì vẫn giỏi đầu tư

Sau 2 tuần dùi mài kinh sử tôi nhật thấy 690K này đáng đồng tiền bát gạo. Để cho bạn dễ hình dung, tôi sẽ vẽ lên 1 bảng thống kê để bạn có thể thấy được lợi ích của việc học hành khóa này sẽ như thế nào nhé.

 

Khóa Học chứng khoán Online cho người mới Akira Lê

Lộ Trình Khóa Học

Bạn học được những gì từ khóa học chứng khoán online này

     ✔️ Kiến thức cơ bản nhất về đầu tư chứng khoán dành cho những nhà đầu tư mới✔️ 4 Bí quyết để bạn trở thành một nhà đầu tư giỏi

✔️ Những bước đi đầu tiên để bắt đầu học kinh doanh để đầu tư chứng khoán (tiêu chí chọn công ty chứng khoán, mở tài khoản, cách nạp – rút tiền…)

✔️ Cách để mua bán cổ phiếu được giá nhất (đánh giá thị trường cổ phiếu, cách xem biểu đồ giá cổ phiếu, cách đặt lệnh mua – bán, xem lãi lỗ…)

✔️ 9 bí quyết chọn cổ phiếu tốt để đầu tư hiệu quả lời cao

✔️ Kỹ thuật chọn điểm mua Akira Fish Eating và cách nhận ra thời điểm “vàng” để mua cổ phiếu.

✔️ Công thức đầu tư Thành công của giảng viên

✔️ Mô hình đầu tư 5T của những “cá mập” thành công nổi tiếng

Bước 1: Trang bị kiến thức nền tảng – Giúp bạn trở thành nhà đầu tư giỏi, từ một người không biết gì về Chứng Khoán.Bước 2: Cập nhật tình hình thị trường – Akira Lê liên tục gia tăng giá trị cho bạn, bằng cách thường xuyên cập nhật các tài liệu: Danh sách Top 25+ Cổ Phiếu tăng trưởng mạnh nhất, Dự báo tương lai kinh tế Việt Nam và Xu hướng đầu tư chứng khoán,… để tặng riêng cho học viên.

Ngoài các bài giảng chia rõ ràng theo lộ trình và mục tiêu khóa học thì bạn còn được tặng kèm bộ 5 cuốn sách về đầu tư hoàn toàn miễn phí do chính Akira team biên soạn.

Hãy thử làm phép tính, mua 5 cuốn sách đầu tư có khi bạn đã mất 500K rồi phải không nào?

xem chi tiết

>>>7 cuốn sách đầu tư chứng khoán bạn đừng bỏ qua<<<

Thay cho lời kết – Tôi Tặng Bạn Một Món Quà

Trong quá trình học cùng Akira Team, tôi cũng thường xuyên trao đổi vời thầy giáo về khóa học, cũng như những bài thực hành. Sau khi đăng khí học học, tôi còn được tạo một mã Coupon “”IVAN1108”. Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được giảm từ 20-40% cho các khóa học của Akira.

Đây là Món Quà tôi muốn dành cho bạn vì bạn đã đọc những lời tâm sự của tôi từ đầu đến giờ. Không biết nói gì hơn, chúc cho các bạn có thể học được gì từ những thất bại của tôi và tôi mong bạn không như tôi trong thời gian đầu. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và đầu tư thành công nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mở tài khoản chứng khoán VPS tốt nhất Việt Nam 2021

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π