Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

Lọt top 100 trên Coingecko (Safemoon Coingecko): Nói lên câu chuyện gì về SFM?

Safemoon vừa đạt Top 100 trong tuần qua theo công bố của Coingecko (Safemoon Coingecko) và đó là 1 tín hiệu không thể tốt hơn giúp SFM trở nên là 1 trong những coin/token phổ biến nhất trong năm 2022.

Coingecko là gì?

Cũng như Coinmarketcap, Coingecko giúp chúng ta tìm hiểu thông tin chi tiết về các đồng altcoin, bitcoin, token… Được thành lập năm 2014 bởi Bobby Ong và TM Lee.

Safemoon Coingecko

Theo nhiều nhà đầu tư đánh giá, Coingecko cập nhật thông tin về đồng coin/token nhanh hơn so với Coinmarketcap. Nên nhiều trường hợp, các nhà đầu tư sử dụng Coingecko để săn tìm các airdrop, coin xổ số hoặc các sàn tập trung (exchange) sử dụng coingecko để làm tham vấn giá.

Safemoon Coingecko/coinmarketcap và những cột mốc

Safemoon được list lên sàn Mandala

Thông tin này không còn mới bởi Thắng đã cập nhật cho bạn từ nhiều bài viết trước. Tuy nhiên, Mandala lại gợi mở nhiều điều cho chúng ta về một sàn tập trung Safemoon có sớm trong tương lai.

Mandala Exchange Đã List SFM
Mandala Exchange Đã List SFM Ngày 1/2

Safemoon coin được list trên top 100 của CRYPTO BUBBLES

Các sàn tập trung thường sử dụng thông tin trên Coingecko, Coinmarketcap và Crypto Bubbles để tham vấn và đưa ra quyết định có list đồng token/coin đó lên sàn của họ hay không?

Safemoon coin được list trên top 100 của CRYPTO BUBBLES
Safemoon coin được list trên top 100 của CRYPTO BUBBLES

Các nhà đầu tư thường xem top 100 để đưa ra quyết định đầu tư bởi tâm lý Coin ngoài top 100 thường là coin rác.

>>> có thể bạn quan tâm: Binance có thể list SFM trong 30 ngày tới

Safemoon Coingecko / Safemoon Coinmarketcap và mốc top 100

Theo bài viết của Watcher.Guru – một đơn vị uy tín chuyên cung cấp tin tức về cryptocurrency, Safemoon đã lọt vào top 100 trên Coinmarketcap và gần top 100 Coingecko (tham khảo tại đây)

Safemoon Coinmarketcap
Safemoon lọt top 100 Coinmarketcap
Safemoon Coingecko
Safemoon gần chạm tới top 100 Coingecko

>>> Tham khảo: 4 lý do Safemoon đạt $1 năm 2022

Thay cho lời kết

Trên đây là 1 số cập nhật giúp bạn tự tin hơn vào lộ trình của Safemoon đang đi. Hiện tại, thị trường đang trong giai đoạn tạo up trend, nên giá của các đồng ALTcoin chưa có sự chuyển biến rõ ràng. Tuy nhiên, Thắng tin răng Safemoon luôn là dự án tuyệt vời nhất trong dự án Thắng đầu tư.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam