Đầu Tư Tài Chính

Safemoon Mandala là sự kết hợp tuyệt vời để SFM $1

Ngày 17/2 này, sàn tập trung Mandala Exchange chính thức niêm yết Tokenmonic SFM chính thức để tất cả các trader có thể giao dịch. Đây là 1 bước đi táo bạo để đưa SFM gần hơn với mặt trăng.

Safemoon Mandala – Tuy 2 mà 1

Mandala là sàn giao dịch được tạo ra trên nền tảng Binance Cloud, nếu không muốn nói rằng, Mandala chính là cách tiếp cận của Binance vào thị trường Crypto của Mỹ. và Safemoon Mandala là lý do không thể tuyệt vời hơn.

Safemoon Mandala - Tuy 2 mà 1
Safemoon Mandala – Tuy 2 mà 1

Những lùm xùm của Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới có mặt ở hầu hết các quốc gia nhưng lại gặp phải vấn đề pháp lý với Mỹ. Vì vậy, Binance.Us ra đời để “lách luật” nhưng các tokens, coins trên Binance Us không đa dạng nên người mỹ thường lựa chọn sử dụng các sàn khác như Crypto.com, Coinbase, Robinhood…

Binance Us khó lòng cạnh tranh với Coinbase, Crypto.com…

Mandala Exchange

Mandala là 1 sàn không có nhiều tiếng vang trên thị trường quốc tế nhưng nó lại có đặt quyền và không bị sự chi phối quá lớn từ Mỹ. Nó được sinh ra ở Mỹ nên nó được pháp luật Mỹ bảo hộ

Vì Mandala Exchange còn non trẻ, việc hợp tác với Safemoon sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả 2 trong tương lai hơn

Đốt cháy Token SFM

Từ ngày 17/2, chúng ta có thể đăng ký sử dụng sàn tập trung Mandala và bắt đầu giao dịch trading token SFM này. Việc giao dịch sẽ giúp cho token SFM được đốt cháy một cách nhanh chóng.

Đốt cháy SFM Token
Hinh minh họa

Qua đó, SFM sẽ bớt tổng cung, tăng thanh khoản. Đây là cách mà SFM có thể đạt $1 trong tương lai. Hãy nhìn vào Token Shiba Inu, khối lượng giao dịch của nó 1 ngày đạt hơn 1,3 tỷ đô, trong đó hơn 250 triệu đô trên Mandala. Nếu SFM cũng đạt con số tương tự, ai biết điều gì sẽ xay ra?

Toen SFM sẽ được bảo vệ tuyệt đối

Với chính sách bảo hiểm tuyệt đối. Khi bạn nắm giữ SFM token trên Mandala. Bạn sẽ được đền bù tổn thất nếu bị mất.

Thay cho lời kết

Safemoon Mandala tuy 2 mà 1 là điều không phải ngẫu nhiên, CEO của cả Safemoon và Mandala đã thống nhất việc này từ lâu. Chúng ta bây giờ chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi sự thành công của việc list tokenomics này thành công tốt đẹp..Qua đó thừa hưởng thành quả.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con SFM đạt top 100 trên Coinmartketcap và Coingecko Safemoon Coinmartketcap hay Coingecko uy tín hơn?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam