Shiba Inu nổi lên như 1 trong những dự án đáng để đầu tư vào năm 2022 và đây là 7 điều cần biết về Shiba inu coin(SHIB).

7 điều cần biết về Shiba inu coin(SHIB) vào năm 2022
7 điều cần biết về Shiba inu coin(SHIB) vào năm 2022

7 điều cần biết về Shiba inu coin (SHIB).

Tài sản đầu cơ

Shiba Inu được tung ra như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Dogecoin như một trò đùa. Cả Shiba Inu và Dogecoin đều thuộc danh mục meme coin. Đồng xu meme có nguồn gốc từ một meme năm 2013 có hình ảnh con chó giống Nhật Bản cùng tên. Điều bắt đầu là một mã thông báo do cộng đồng điều khiển đại diện cho một meme đã phát triển thành một dự án tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la.

Shiba Inu là một token không phải coin

Điều khác biệt giữa mã thông báo với tiền xu là tiền xu có các blockchains của riêng chúng, trong khi các token được tạo trên các blockchain hiện có. Trong trường hợp của Shiba Inu, nó không có blockchain riêng.

Thay vào đó, nó là một mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Các loại tiền điện tử phổ biến như DOGE và BTC có các blockchain riêng của chúng và do đó chúng được gọi là tiền xu.

Người sáng lập ẩn danh

Cũng giống như BTC, Không ai biết cha đẻ của SHIBA INU là ai. Tất cả những gì chúng ta viết về SHIB đó là Ryoshi là cha đẻ của nó

Hệ sinh thái đa mã thông báo Hệ sinh thái

Shiba Inu bao gồm ba mã thông báo: Shiba Inu (SHIB), Leash (LEASH) và Bone (BONE). Mã thông báo SHIB là thành phần nổi bật nhất của hệ sinh thái Shiba Inu.

Hỗ trợ các sản phẩm Defi cụ thể

Shiba Inu hỗ trợ các hợp đồng thông minh, cho phép người dùng cho vay và đặt cọc chúng, kiếm thu nhập thụ động dưới dạng phí định kỳ.

Hệ sinh thái dựa trên tiện ích

Mặc dù nhiều người tin rằng một đồng meme như SHIB chỉ được thúc đẩy bởi sự cường điệu và cảm tính, hệ sinh thái thực sự hỗ trợ một số tiện ích hữu ích, bao gồm NFT và nền tảng Defi trong ShibaSwap. Nhiệm vụ của ShibaSwap là cung cấp một môi trường giao dịch phân quyền

Mối liên hệ Vitalik

Chà, đây là một câu chuyện thú vị. Người tạo ra Shiba Inu, Ryoshi, đã gửi 50% Shiba Token cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Chúng tôi không biết chắc liệu nó có được gửi đi để lưu giữ an toàn hay như một cảnh giác tiếp thị hay không. Buterin đã quyên góp giá trị tích lũy của hơn 50 nghìn tỷ đồng Shiba Inu cho quỹ cứu trợ COVID-19 ở Ấn Độ. Ngay sau đó, Buterin đã “đốt cháy” —hoặc bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi lưu thông 90% nguồn cung còn lại bằng cách gửi nó đến một ví không thể truy cập được. ..

 

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Đừng mua Safemoon khi chưa xem bài này Bao giờ Shiba đạt $1

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam