Có nên đầu tư Shiba Inu Coin? Đánh bại Tất cả, Shiba inu (SHIB) trở thành đồng token đánh bại Bitcoin (BTC) vào năm 2021 về số lượt theo dõi trên các nền tảng. Với những dự án được SHIB team đưa ra. Thắng có 1 niềm tin Shiba to the moon sớm thôi trong tương lai. Liệu Shiba có đạt $1? Hãy cùng Thắng tìm hiểu về đồng meme-coin này nhé.

có nên đầu tư shiba inu coin
Có nên đầu tư shiba inu coin? Hình minh họa

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

Có nên đầu tư Shiba Inu Coin?

Là một đồng altcoin hoặc meme dựa trên Ethereum có hình ảnh giống chó Nhật Bản Shiba Inu làm linh vật của nó. Shiba Inu đã trở thành một cái tên quen thuộc vào năm 2021, với giá của nó tăng gấp 10 lần vào tháng 10 năm 2021.

Khi SHIB ngày càng phổ biến và vốn hóa thị trường, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu chấp nhận nó để niêm yết và các nhà đầu tư kỳ vọng Shiba có thể đạt được mức giá $1 trong tương lai

Bao giờ Shiba đạt $1?

Để đạt $1, Shiba cần thỏa mãn 2 yếu tô của 1 độc coin/token cơ bản đó là Tổng cung lưu hành và Tổng vốn hóa thị trường (CMC). Theo đó, CMC càng lớn, Token càng được đốt bỏ thì giá trị của Shiba càng tăng.

Thông tin về Shiba Inu
Thông tin về Shiba Inu – shiba inu coin market cap

Theo thông tin Thắng cập nhật chính thức từ Coinmarketcap, Shiba hiện tại có CMC là $14,271,673,888 (hơn 14 tỷ đô) và tổng cung lưu hành token là $589,735,030,408,323(gần 600 nghìn tỷ token)

Nếu lấy CMC chia cho tổng cung tokeen thì sẽ ra con số ~ $0,00002456 khá là sát với mức giá hiện tại của Shiba Inu.

Để đạt được $1/Shib, chúng ta cần đốt nhiều hơn nữa Token và tăng nhiều hơn nữa CMC. Điều này hoàn toàn khả thi nhưng sẽ cần rất nhiều thời gian. Theo quan điểm cá nhân, SHIB sẽ đạt $0,01 sớm trong năm 2022-2024. Sau khi phân tích kỹ thuật và theo sát tin tức về sự đốt cháy của SHIB, thì Thắng nhận thấy đây là 1 dự án đáng để đầu tư.

Đột Shiba liên tục
Đột Shiba liên tục – Ảnh nguồn Wacher.Guru

Ngoài ra, Shib team còn đưa ra một dự án mang tên Shibarium blockchain trong năm 2022 này nhằm đưa SHIB không còn là 1 Tokken nữa. Điều này là 1 tín hiệu tích cực kèm theo nhiều đơn vị trên thế giới chấp nhận SHIB thanh toán cho các sản phẩm của họ.

Hãy theo dõi thông tin của Shiba Inu trên trang Twitter chính thức của họ để cập nhật thông tin nhiều hơn.

Mua Shiba Inu ở đâu?

Binance là đơn vị mà Tháng cảm thấy uy tín nhất. Hãy mua và giữ Shiba trên Binance.

Kết Luận

Shiba Inu hiện tại vẫn chỉ là 1 Token, hãy kiên nhẫn chờ đợi Shibarium Blockchian ra mắt cùng với việc rất nhiều đơn vị trên thế giới chấp nhận SHIB để thanh toán. Điều này sẽ thu hút nhiều cá voi, cá mập và các nhà đầu tư nhỏ lẻ giúp gia tăng thanh khoản CMC cho SHIBA. Giá SHIB trong tương lai sẽ có đột biết mới và Thắng hy vọng rất nhiều vào đồng meme-coin này.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Đừng mua Safemoon khi chưa xem bài này

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam