Đầu Tư Tài Chính

[Cơ hội thứ 2] Token ENHANCE – Enhanced là gì?

Mới đây một Token (mã thông báo) trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) đã được ra mắt với tên gọi ENHANCE. Vậy Token Enhanced là gì? Token này liên quan gì đến Safemoon hay không? Hãy cùng Thắng tìm hiểu về cơ hội thứ 2 này nhé.

Token enhanced là gì
Token enhanced đã có mặt trên Coingecko và Coinmarketcap

Token ENHANCE – Enhanced là gì?

Trong tiếng Anh, Enhanced có nghĩa là nâng cao, tăng cường, đề cao tính chất hay phẩm chất của một vật gì đó. Còn trong Crypto, Ehance là một đồng Token, nó hiện đang được list trên Safemoon Swap và đóng một vai trò giúp bạn có thể kiếm thêm SFM từ việc nắm giữ token Enhance.

Nếu nói SFM là con tàu vũ trụ đưa chúng ta đến với mặt trăng thì ENHANCE là tên lửa đẩy giúp chúng ta đi nhanh hơn.

Cơ hội thứ 2?

ENHANCE được coi là cơ hội thứ 2 bởi ngoài việc bạn nắm giữ đồng token này và chờ đợi nó to the moon thì bạn còn nhận được cả SFM. Nó khá giống dạng Steaking Coin ở các sàn như Binance.

Nắm giữ Token Enhance là cơ hội thứ 2
Nắm giữ Token Enhance là cơ hội thứ 2

Theo đó, Khi bạn nắm giữ đồng Token Enhance này bạn sẽ nhận được SFM token lên đến 11%, 1% cho team dự án, 1% cho thanh khoản và 1% dành cho chiến dịch marketing ví Safemoon Wallet.

Đánh giá tiềm năng đồng Token ENHANCE

Theo Thắng kiếm tra trên Coinmarket Cap cũng như đọc Whitelist của dự án thì đây cũng là 1 dự án tiềm năng. Về cơ bản, nếu bạn hài lòng với Reflection của Safemoon thì bạn không cần thiết phải mua và nắm giữ Enhance.

Tuy nhiên, Nếu bạn muốn 1 kèo xổ số mang tính hên xui thì mua cũng được. Nhưng k nên mua quá nhiều. $20-$50 là được.

Việc bạn mua token Enhance cũng là cách giúp tăng thanh khoản cho SFM đấy nhé. Vậy nên dù thế nào, việc giao dịch trên Safemoon Swap cũng đều có lợi cho chính tolen SFM.

Mua Token này như thế nào?

Rất đơn giản, hiện tại trên ví Safemoon, bạn có thể mua trực tiếp bằng cách sử dụng BNB để swap sang Enhance với mức phí là 14%, 11% sẽ trả lại cho bạn dưới dạng SFM.

Kết Luận

Thắng đang cân nhắc và nghiên cứu thêm về Token Enhance này, hiện tại, thông tin chưa có nhiều và Thắng cũng k dám chắc nó có thành công hay không. Tuy nhiên, 100% là nó sẽ k phải là SCAM bởi Safemoon chắc chắn không làm việc với SCAMERs.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam