Bitgert Exchange hứa hẹn sẽ là một game changer của Brise để tạo lên sức nặng tới với nhiều đối thủ khác. Tự nhận mình là Solana Killer, Bitgert Brise đang chứng tỏ mình không phải dạng vừa khi được list lên nhiều sàn giao dịch tầm trung. Mới đây nhất, 1 sàn top trên thì trường là Houbi đã list Brise token giao dịch trading.

Bitgert Exchange Ra Mắt Thời Điểm Nào?

Trên trang Twitter chính thức của Bitgert-Brise, họ đưa tweet ngày 1/10 rằng phiên bản WEB Exchange Bitgert sẽ được ra mắt vào ngày 5/10.

Bitgert-Cex-Có-Ban-Mobile-Khong

Phiên bản Mobile có ra mắt không?

Theo quan điểm cá nhân của Thắng, Bitgert Brise sẽ ra mắt phiên bản Mobile vào thời điểm thích hợp. Điểm mấu chốt ở đây là trong một rừng các CEXs, tâm lý các nhà đầu tư thường lựa chọn các sàn lớn như Binance, Gate, Houbi, FTX, Coinbase, Robinhood… Bài toán đặt ra là CEX của Bitgert Brise có tạo được sự khác biệt đủ hấp dẫn hay không?

Bitgert-Exchange-Co-Phai-La-Game-Changer
Bitgert Exchange có phải là Game Changer?

Ngoài việc Bitgert có một blockchain phí giao dịch rẻ nhất thế giới. Họ còn cần đảm bảo được tính binh bạch, sự bảo mật của thông tin cá nhân và tài sản của các nhà đầu tư. Hãy nhìn Solana, họ bị hack và không quá 2 lần các chuối khối gặp sự cố và phải bị tắt đi.

>>> Xem thêm: Các giai đoạn Mainet của Renec Token.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam