Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

Cơ chế thanh toán bằng Pi Network cũng sẽ giống như Shopee, Tiki hay Lazada…

Cơ chế thanh toán bằng Pi Network sẽ giống như Shopee, Tiki, Lazada hoặc Ebay và Amazon. Đó là tuyên bố từ Pi Barter Mall, Pi Chain Mall…một trong những hệ sinh thái được hình thành từ Pi Hackathon, được phân phối chính thức trên Pi Browser.

Cơ chế thanh toán bằng Pi như thế nào?

Cơ chế thanh toán của Pi cũng cần một đơn vị trung gian, ở đó đơn vị trung gian sẽ giữ tiền của người mua và sẽ trả cho người bán khi và chỉ khi người mua nhận được hàng và xác nhận đúng hàng được nhận mà không gặp vấn đề về sản phẩm.

Cơ chế thanh toán bằng Pi Network
Cơ chế thanh toán bằng Pi Network

Để trở thành người bán

Bước 1: Đăng ký trở thành người bán hàng

Ở bước này, người bán cần đăng ký tài khoản, chuẩn bị một số thông tin, giấy giờ cần thiết về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa (nếu có).

Bước 2: Sàng lọc sản phẩm

Bước sàng lọc sản phẩm được quyết định bởi bên trung gian. Họ sẽ đánh giá xem sản phẩm có vi phạm chính sách gì không?

Bước 3: Chạy thử Testnet

Việc vận hành chạy thử sản phẩm miễn phí sẽ không chỉ là việc kiểm tra, mà việc chạy thử miễn phí cũng là một dạng phễu mồi câu cho cửa hàng.

Bước 4: Cam kết chính sách bán hàng bằng cách đặt cọc số Pi

Việc đặt cọc Pi của nhà bán hàng, người bán cam kết với tất cả chính sách mà đơn vị cung cấp đưa ra

Người mua hàng

Dù muốn hay không thì những Pioneers đều là những người bán hoặc mua hàng vì bản chất đồng Pi được sinh ra để sử dụng chứ không hẳn là lưu trữ giống Bitcoin. Việc lưu trữ nhiều sẽ làm giá Pi có thể tăng lên nhưng lại làm dòng tiền đình trệ. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về điều này bởi PCT đã tính toán hợp lý rồi.

Cơ chế thanh toán bằng Pi
Cơ chế thanh toán bằng Pi

Khi mua hàng trên các đơn vị trung gian (có tích hợp SDK), bạn hoàn toàn yên tâm là số tiền bạn thanh toán chưa được chuyển cho người bán ngay lập tức. Nó sẽ chuyển cho người bán khi và chỉ khi bạn xác nhận đã nhận được hàng và hàng hóa không gặp bất cứ vấn đề gì.

Đây là cơ chế thanh toán bằng Pi an toàn nhất và tốt nhất cho cả người mua và người bán.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam