Chạy Pi Node là cách giúp bạn khai thác Picoins nhanh hơn khi tốc độ khai thác cơ bản base rate giảm xuống rất sâu. Thậm chí trong tương lai. Bạn sẽ rất khó có thể sở hữu số lượng Pi lớn.

Lưu ý: Bài viết này chia sẻ quan điểm cá nhân. Thắng giới thiệu thông tin chứ không bán sản phẩm. Các Pioneers cân nhắc về số tiền mình có thể đầu tư cho Node để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nha.

Tại sao Bạn Nên Chạy Node Pi?

Tại thời điểm trước 2022. Bạn có thể khai thác trên điện thoại với tốc độ lớn vì thời điểm đó. Số lượng người tham gia Pi Network là chưa nhiều. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại đã có hơn 50 triệu Pioneers khai thác tích cực (con số thực tế về tổng tài khoản có thể lớn hơn rất nhiều).

Nhiều người bảo thà bỏ ra 10 triệu mua Pi coins còn hơn

Đúng! bỏ ra 10 triệu bạn có thể có ngay khoảng hơn 1000 Pi rồi. Đào bao giờ mới được 1000 Pi. Ố ồ. có 2 lý do sau đây Thắng muốn nói với bạn. Nếu bạn không biết, rất có thể bạn sẽ bị mắc sai lầm.

Mua bán Pi chợ đen khiến bạn có thể bị gắn cờ theo đề suất CAP-035 của mạng Stellar.

Nhiều bạn sẽ không tin đâu nhưng Thắng đã có hẳn 1 video nói về cách giúp bạn check xem ví có bị gắn cờ hay không.

Ví bị gắn cờ ghi True
Ví bị gắn cờ ghi True trên mạng Stellar.

Pi Core Team có thể chưa muốn cho bạn biết điều này mà thôi. Khi bạn giao dịch với ví chợ đen hoặc ví bị gắn cờ. Vô hình chung bạn cũng có thể liên đới nếu PCT xử lý ví chợ đen kia bạn ạ. Nếu bạn muốn biết những vì nào là ví chợ đen. Hãy tham khảo bài viết này tại đây.

Kiểm tra bằng PC

Kiểm tra bằng điện thoại thông minh

Xây dựng Pi Node giống như có máy ATM ở nhà

Nếu bạn tin tưởng vào dự án Pi thì bạn có thể thấy rằng. Node Pi có thể giúp bạn khai thác nhiều Pi hơn. Đồng nghĩa với việc nó giống như 1 chiếc ATM vậy. Mỗi ngày có thể tạo ra cho bạn nhiều Pi hơn. Pi là tiền thì nó chính là ATM của bạn.

Chạy Pi Node là Tạo cho bạn 1 cây ATM ở nhà
Hình minh họa

Cầu hình Pi Node như thế nào là tốt

Theo chuẩn Pi Core Team

Dưới đây là tiêu chí và cấu hình lựa chọn Pi Node cho bạn. Lưu ý rằng, đây là cấu hình tối hiểu để bạn có thể chạy Node

Theo chuẩn tối đa hóa

Trên thực tế, cấu hình càng cao thì bạn càng có nhiều cơ hội nhận bonus Node cao hơn. Trong tương lai có thể bạn nhận trực tiếp Pi coin thay vì bonus. Vậy thì máy tính cấu hình tốt, bền bỉ là điều bạn cần hướng tới.

Máy cũ Bonus trung bình 5.0

Không khuyến nghị sài máy cũ nhưng nó cũng không quá tệ nếu bạn chưa có kinh tế dư giả. Với mức giá 4 triệu đồng. Bạn đã có thể sở hữu chiếc máy chạy Node cơ bản giá rẻ. Thắng đang sử dụng PC Workstation HP z420.

Thời điểm Thắng mua là 9 triệu đồng với một cấu hình gần như là tương đồng như thế này. Ưu điểm là nó bền hơn các loại máy tự ráp máy nhưng bạn biết đấy. Nếu bạn tiết kiệm được 5 triệu thì chẳng tội gì phải mua máy như Thắng phải không?

Node Pi giá rẻ 4 triệu
Node Pi giá rẻ 4 triệu – Xem chi tiết tại đây
 • Máy chuyên đào Pi 24/7 1 chip xeon 12×24 luồng rẻ tỉ lệ bonus ổn
 • main x99 d3 new
 • chip e5-2673v3 12×24 luồng
 • ram 16gb ecc pc3
 • ssd 240gb
 • card xuất hình
 • nguồn x450w
 • tản xstart
 • vỏ xa-20
 • Cả cây mới chạy ổn định 24/7 bảo hành 24 tháng tại dastore.vn
 • miễn phí ship và cài đặt node pi

Với cấu hình tương đương. Bonus của Thắng là ~ 5.0 và nó thường giao động từ 4.2 – 4.99 các bạn ạ

Máy mới bonus trung bình 8.0

Đây là máy cấu hình cao. Với cấu hình này bạn có thể đạt ngưỡng 8. trở lên một cách dễ dàng sau 3-4 tháng. Tùy theo mức độ khóa locks-up của bạn. Bạn có thể kiếm từ 300-500pi/tháng

Cấu Hình Pi Node Giá Tốt
Cấu Hình Pi Node Giá Tốt

Nếu bạn có điều kiện kinh tế hơn Thắng khuyến nghị bạn mua nhữn dòng máy cao cấp như Workstation Dell, HP hoặc máy Server chuyên làm máy chủ và nó có sự chịu tải gần như liên tục 365 ngày. Với dòng máy này cấu hình của nó không cao, bonus không nhiều nhưng rất ổn định.

Nhưng chi phí rất đắt. Những máy cấu hình tương tự như chiếc 4 triệu thì giá cũng gần 10tr. Còn những máy cấu hình như 9tr ở trên thì nó phải tầm 40tr trở lên. Những dòng Sever có thể trên 60-120tr rồi

Là nhà tiêu dùng thông minh và là 1 Pioneers chân chính. Chúng ta phục vụ mục đích ban đầu là khai thác Pi coin càng nhiều càng tốt.

Sau này, khi Pi có 1 giá trị cao. Bạn có thể sử dụng Pi coin để nâng cấp lên một chiếc máy Workstaions hoặc Server sau cũng không phải là vấn đề to tát.

Đây là quan điểm cá nhân của Thắng về Pi Node.

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam