Bán Pi được bao nhiêu tiền? Làm thế nào để bán được đồng Pi? Và đó là một sai lầm mà Thắng tin là đến trên 80% các Pioneers đang mắc phải sau khi Pi Network lên mạng Enclosed Mainet.

Bản chất của Đồng Pi Network

Pi Network (Mạng lưới Pi) là một hệ thống blockchain, Web3 nhằm kết nối tất cả với nhau thông qua mạng lưới các Nodes, Supper Nodes và Đồng Pi coin là token được chạy trên mạng lưới Blockchain đó.
Nếu như coin Pi Network là một công ty thì Đồng Pi chính là cổ phiếu của công ty đó. Việc nắm giữ cổ phiếu hay bán cổ phiếu là tùy thuộc vào Pioneers.

>>> Pi đã chính thức thành công hay chưa?

Tâm lý thị trường bán Pi

Về mặt lý thuyết, chúng ta sẽ nghĩ Pi là miễn phí, thường miễn phí là không có giá trị hoặc giá trị không cao. Vì vậy, tâm lý bán tháo kiếm lời là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi họ tin răng, Đồng Pi cũng chỉ nhưng các đồng coin, token khác mà thôi.

Có lẽ không phải ai cũng chịu khó mở sách trắng của Pi lên để đọc và tìm hiểu về bản chất, mục tiêu và tầm nhìn của Pi Network.

Pi đã là tiền tệ, việc đổi Pi sang tiền là điều không cần thiết

Bạn hoàn toàn có quyền trao đổi Pi lấy tiền pháp định Fiat sau khi Pi network lên mạng Mainet mở. Còn thời điểm hiện tại việc này là bị cấm bởi làm như vậy, giá của Pi sẽ bị hỗn loạn, và chúng ta sẽ vi phạm vào điều khoản của Pi. Chính phủ cũng coi đây là một hành động phạm pháp.

Không nên Bán Pi Đổi Lấy Fiat
Không nên Bán Pi Đổi Lấy Fiat

Vì vậy, tuyệt đối không đổi Pi ra tiền ở thời điểm này. Nếu bạn không muốn Pi bị cấm ở Việt Nam thì hãy dừng ngay điều này lại. Hãy sử dụng Pi để trao đổi hàng hóa mà thôi.

>> Xem thêm Tiền điện tử có bị cấm không?

Xây dựng một cộng đồng sử dụng đồng Pi, Bán Pi lành mạnh

Trong tương lai, chắc chắn giá trị của đồng Pi coin sẽ cao rất nhiều nếu như hệ sinh thái của nó công bố rộng rãi, nhiều nhà đầu tư, nhiều đơn vị tham gia vào hệ sinh thái (sau khi ra mắt Pi SDK)

Xây dựng một cộng đồng sử dụng đồng Pi, Bán Pi lành mạnh

Sau này, mỗi lần mua sắm Online, chúng ta sẽ có tùy chọn thanh toán bằng đồng Pi song song với tiền pháp định, chuyển khoản ngân hàng hoặc cà thẻ tín dụng/ghi nợ.

Lúc này, cộng đồng Pi đã lớn mạnh hơn bao giờ hết…Thời điểm đó, giá đồng Pi sẽ có một con số có thể gọi là không tưởng tượng được.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam