Dù bạn có nói như thế nào thì Pi Network Coin đã dần hình thành giá trị và hệ sinh thái Pi Network sẽ sớm hoàn thiện từ nay đến cuối 2022. Những tin đồn về việc Pi không có Blockchain, Pi network lừa đảo đã dần được quên lãng…

Pi Network Coin Đang Được Hình Thành Giá Trong Enclosed Mainet

Enclosed Mainnet là một thuật ngữ nói về việc một blockchain được chính thức khởi chạy nhưng nó có tường lửa bảo vệ và chỉ cho nội bộ cộng đồng sử dụng. Mục đích chính của Enclosed Mainnet là để kiểm tra lỗi lần cuối và xây dựng hệ sinh thái dự án bằng cách thu hút các nhà đầu tư.

Giá Pi Network Coin Phụ Thuộc Vào Thỏa Thuận Cá Nhân

Pi Core Team (PCT) nói rằng, họ sẽ không tác động vào việc giá của Pi coin mà để chúng hoàn toàn tự nhiên phát triển. Vì vậy, giá thành của Pi có sự khác biệt từ nhiều cá nhân.

Giá Pi Network Coin Phụ Thuộc Vào Cá Nhân Ở Enclosed Mainet 3
Ở hình này, người bán đồng thuận 1pi=$314,159
Đồn thuận giá Pi Network Coin còn cao hơn ở Việt Nam ^^

Đây chỉ là 2 ví dụ điển hình để chúng ta thấy rằng, Giá trị của đồng Pi dần hình thành. Dù giá của Pi coin có như thế nào, thì nó đã thực sự thành công.

>>> Xem thêm: Pi có lên sàn? Lý do Pi có  thể thành công?

Pi Network Đang Phát Triển SDK

SDK (Software Development Kit) là bộ công cụ giúp nhà phát triển tích hợp công nghệ chấp nhận thanh toán vào gian hàng của họ. Điều này làm việc mua sắp online giúp chúng ta có tùy chọn thanh toán bằng Pi thay vì chuyển khoản ngân hàng, Credit/Debit Card hay tiền pháp định.

Pi Network sắp cho ra mắt SDK để tích hợp thanh toán Pi coin

Một khi SDK được phân phát cho nhà lập trình, rất có thể khi bạn mua sắm tại Amazon, Alibaba, Ebay… Chúng ta có thể thanh toán bằng Pi Coin.

Pi Core Team Sẽ Cho Cộng Đồng Sớm KYC toàn bộ

KYC là một phần rất quan trọng trong hệ sinh thái Pi Network. Một dự án lớn như Pi cần một hệ sinh thái càng lớn càng tốt. Và họ cần cộng đồng tham gia vào hệ sinh thái đó.

Hệ sinh thái Pi Network lớn cần cộng đồng lớn
Hệ sinh thái Pi Network lớn cần cộng đồng lớn

Từ nay đến cuối tháng 7/2022, PCT sẽ ra mắt tính năng mời KYC từ các Referals. Như vậy, vừa giảm tải được KYC quá tải mà vẫn có thể KYC được cho toàn bộ Pioneers trong hệ sinh thái.

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam