Tự do tài chính

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là cơ hội cho bạn thay đổi Việt Nam trên trường quốc tế.

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (hay còn gọi gọi là cách mạng công nghiệp 4.0) là một cuộc cách mạng tập trung vào sự phát triển về khoa học, kỹ thuật. Đó là trí tuệ nhân tạo (A.I), Blockchain, Big Data và Internet vạn vật (IoT). Nếu Việt Nam làm được 4 điều này, chắc chắn sẽ đưa Việt Nam từ một quốc gia đang phát triển trở thành hiện đại và phát triển hơn bao giờ hết. (giống như Nhật Bản & Trung Quốc đã làm được).

Tại sao gọi là cách mạng khoa học công nghệ là cách mạng công nhiệp lần thứ 4.

Theo Wikipedia, Gọi là cách mạng khoa học công nghệ do cuộc cách mạng công nghệ trở thành cốt lõi của cuộc cách mạng khoa học– kĩ thuật, cuộc cách mạng chủ yếu diễn ra về công nghệ với sự ra đời của thế hệ máy tính điện tử mới (thế hệ thứ ba), về vật liệu mới, về những dạng năng lượng mới và về công nghệ sinh học, phát triển tin học.Nó tập trung chủ yếu ở dạng thức kỹ thuật số nên đây chính là cơ hội rất lớn để thay đổi dù bạn là ai đi chăng nữa. Safemoon cũng nằm trong Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và nó thực sự vô cùng tiềm năng.

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là cơ hội của bạn.

Tại sao Thắng lại nói vậy bởi hiện nay, việc chạy đua về khoa học công nghệ đã và đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Có hàng ngàn những dự án khác nhau được vẽ ra. Blockchain ra mắt từ năm 2008 nhưng còn rất thô sơ. Vì vậy, ở thời điểm năm 2022 này mới thực sự được châm ngòi cho sự bùng nổ.

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là cơ hội cho bạn thay đổi Việt Nam trên trường quốc tế.
Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là cơ hội cho bạn thay đổi Việt Nam trên trường quốc tế.

Nếu bạn tìm được một dự án về blockchain, IoT, A.I để đầu tư thì rất có khả năng bạn sẽ trở nên giàu có nhờ những dự án này. Tuy nhiên, phải lựa chọn cực kỳ cẩn thận bởi không phải dự án nào cũng tốt, rất nhiều trong số chúng là Shit coin.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam