Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài PDF – Đọc Sách Online – 5 Bài Học Thắng Nhận Được

Cuốn sách Đời Ngắn Đứng Ngủ Dài của Robin Sharma là một trong những cuốn sách hay nhất mà Thắng từng đọc nói về quản trị bản thân. Cổ nhân có câu “Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Nếu muốn xây dựng một sự nghiệp thì trước hết chúng ta cần quản trị chính con người mình.

Sự nhiệp của bạn có thể là mở công ty, thăng tiến trong chức danh hay đơn giản bạn trở thành một người tự do tài chính thì việc tôi rèn con người luôn là yếu tố tiên quyết.

NGỌC BẤT TRÁC – BẤT THÀNH KHÍ
Review sách đời ngắn đừng ngủ dài

Review sách đời ngắn đừng ngủ dài

Về tác giả cuốn sách đời ngắn đừng ngủ dài

Robin Sharma là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về huấn luyện nghệ thuật lãnh đạo và phát triển bản thân. Triết lý cốt lõi của ông là lãnh đạo không cần chức danh và thoải mái phát huy cao nhất năng lực của mình.

Ông là tác giả của 8 cuốn sách bestseller trên thế giới trong đó có The Monk Who Sold His Ferrari – Nhà Sư Bán Xe Ferrari (được dịch ra 55 thứ tiếng), The Leader Who Had No Title – Người lãnh đạo không cần chức danh, và Who Will Cry When You Die? – Ai sẽ khóc khi bạn chết.
Ông là nhà sáng lập của Sharma Leadership International Inc., một công ty đào tạo, với nhiều khách hàng nổi tiếng như FedEx, GE, IBM, Microsoft, Nike và Đại học Yale…

Những Điều Thắng Học Được Từ Cuốn Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma.

Robin Sharma chỉ mượn hình tượng giấc ngủ để nói rằng chúng ta đang lãng phí thời gian quá nhiều vào những việc không đáng có. Giấc ngủ là quan trọng nhưn hãy ngủ ít hơn và sống nhiều hơn bởi

“Em ơi có bao nhiêu…60 năm cuộc đời – Y Vân”

Hãy là chính bản thân mình bạn nhé – Be you with Yourself, Your Ego

Sẽ chỉ có bạn là phiên bản Limited Edition của riêng bạn trong vũ trụ mà chúng ta đang sống mà thôi. Hãy luôn luôn tìm hiểu bản thân mình. Hãy luôn hỏi mình 3 câu hỏi:

  1. Tôi là ai?
  2. Tôi đang ở đâu?
  3. Điều tôi mong muốn là gì?

Nếu trả lời được 3 câu hỏi này, bạn sẽ biết và sẽ hiểu chính bản thân bạn, bản ngã của bạn. Bởi mỗi con người được sinh ra đều mang trong mình một trong trách cho thế giới này.
> Tham khảo: Những cuốn sách hay nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Hãy xác định điều bạn mong muốn và bắt đầu tìm ra lời giải rằng tại sao nó mình muốn điều đó, làm nó như thế nào, thành quả của việc đó là gì? Đó là 3 câu hỏi WHY, HOW, WHAT

Những Điều Thắng Học Được Từ Cuốn Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma
Những Điều Thắng Học Được Từ Cuốn Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma

Hôm qua là quá khứ, hôm nay là hiện tại và ngày mai là bí bật

Hãy sống cho hiện tại, bởi Hạnh phúc là ở đây, ngay lúc này. Mỗi ngày mới đến là chúng ta lại ở hiện tại mới, một khởi đầu mới. Hãy quên quá khứ và hướng tới tương lai tốt đẹp bạn nhé.

Sông Tĩnh Lặng Lúa Chín Cúi Đầu

Phạm là cao nhân thì họ rất khiêm tốn, kiêm nhường. Trong cuốn sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma, Đức tính khiêm tốn được giành ra hẳn ở 1 chương để nó về điều đó.

sông sâu tĩnh lặng lúa chín cúi đầu
sông sâu tĩnh lặng lúa chín cúi đầu

Sự khiêm tốn giúp ta hạn chế được rủi ro những kẻ phá hoại, đố kị và ganh ghét.

Làm chủ bản thân – Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công

Hôm nay, bạn hãy suy nghĩ kỹ về tư duy của mình. Cố hiểu tài năng cá nhân và tiềm năng trong bạn. Đừng chịu an phận. Học nhiều hơn, đọc nhiều hơn. Phải khoẻ mạnh – không, phải cực kỳ khoẻ mạnh. Hãy tài giỏi và dễ mến.
>>> Tham khảo: Những điều nổi bật của cuốn sách Nghĩ Giàu Làm Giàu

Hãy là một người điềm đạm, ăn nói dễ nghe bởi suy cho cùng, con người chỉ thích nghe lời ngọt ngào chứ chẳng ai thích nghe lời cay đắng. Kiểm soát cảm xúc sẽ giúp bạn có một lý trí mạnh mẽ để làm chủ bản thân

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Dù bạn làm gì đi chăng nữa, thuê hay chủ thì thương hiệu cá nhân luôn là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển, trưởng thành. Thương hiệu cá nhân của Thắng khi làm việc trong cuộc sống đó là trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Còn trên Internet, mọi người biết đến thắng nhờ Blog Nguyễn Nam Thắng và kênh youtube Safemoon News Today.

Safemoon News Today

Thương hiệu sẽ giúp bạn lan tỏa giá trị và những giá trị cộng hưởng sẽ tạo ra thành công cho bạn trong tương lai.

Đọc Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài PDF

Ebook được Thắng sưu tầm trên Internet với bản flie hoàn chỉnh nhất có thể. Nếu Quý a/c cô chú chưa có điều kiện mua sách, có thể đọc tạm bản này.

>Click vô đây để đọc Online: đời ngắn đừng ngủ dài pdf

Khuyến nghị: Đọc sách bằng laptop/PC hay Mobile sẽ rất hại cho mắt của bạn, hãy sử dụng máy đọc sách để an toàn cho sức khỏe của mắt mà vẫn có thể đọc vào ban đêm.

Tham khảo Máy Đọc Sách All New Kindle 2019 (10th) – Hàng Chính Hãng giá chỉ 2.250.000 ₫

Đọc Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài Audio Book

Mua sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài Ở Đâu Chính Hãng Giá Rẻ

Review sách đời ngắn đừng ngủ dài

Mua sách đời ngắn đừng ngủ dài là cách để ủng hộ tác giả và lan tỏa giá trị của tác giả cũng như của bạn một cách tuyệt vời nhất.

buy

Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam