Thắng đã đọc nhiều sách về chủ đề tài chính, nếu nói rằng Cha Giàu Cha Nghèo giúp bạn có thể định vị bản thân một cách chính xác, thì Đọc sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của Napoleon Hill, với Thắng, đó là tấm bản đồ giúp Thắng có niềm tin vào hành trình tự do tài chính của mình.

Đọc sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Thắng nhận ra điều gì?
Đọc sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Thắng nhận ra điều gì?

Đọc sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Thắng nhận ra điều gì?

Cuốn sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu là một cuốn sách Thắng cực kỳ yêu thích bởi nó tạo thêm động lực cho bạn rất nhiều. Không cần phải là chủ doanh nghiệp, bạn chỉ cần đọc cuốn sách này là đã có thể đủ tự tin để bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Tự Do Tài Chính.

Xây dựng niềm tin nghĩ giàu làm giàu

Niềm tin là một điều mà ai cũng có thể có và cũng có thể mất. Nếu bạn là một người lạc quan, Thắng tin bạn cũng có niềm tin to lớn về tương lai của mình.

Nghĩ giàu làm giàu giúp bạn thay đổi niềm tin
Nghĩ giàu làm giàu giúp bạn thay đổi niềm tin – Hình minh họa

Cuốn sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu sẽ giúp bạn xây dựng niềm tin cho bản thân ngay cả khi bạn là một người tiêu cực.

>>> Đón đọc: Những kinh nghiệm rút ra khi đọc Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Xây dựng trí tưởng tượng phong phú

Trước năm 2008 chẳng ai biết Bitcoin là gì, chẳng ai biết Iphone là gì trước năm 2007, và chẳng ai biết Internet là gì trước năm 1993. Trí tưởng tượng của con người là Vô Hạn.

Con người có trí tưởng tượng vô hạn
Con người có trí tưởng tượng vô hạn

Và con người có thể tưởng tượng ra được rất nhiều thứ mà chúng ta chưa biết. Chính trí tưởng tượng đó tạo nên những cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật…và bây giờ là cuộc cách mạng 4.0.

Xây dựng kỹ năng lãnh đạo trong bạn

Trong cuộc sống, chúng ta cần đưa ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo và khả năng đưa ra quyết định là cực kỳ quan trọng để đưa bạn đến với thành công.
Muốn nhanh hãy làm một mình – muốn đi xa hãy làm cùng đội nhóm

Xây dựng sự cân bằng trong cuộc sống

Nếu bạn nghe ai đó nói rằng, nếu bạn giàu có, bạn sẽ không có tình yêu và ngược lại thì điều này không hẳn đã đúng. Cân bằng cuộc sống là điều rất quan trọng. Elon Musk có thể giàu, nhưng anh ấy không hạnh phúc – Đó là sự lựa chọn nhưng đó không phải điều Elon muốn.

Cân bằng cuộc sống để nghĩ giàu làm giàu
Cân bằng cuộc sống để nghĩ giàu làm giàu

Tình dục nghe có vẻ hơi thô tục nhưng chính nó là điều kiến con người xích lại gần nhau và cân bằng cuộc sống. Chính tình dục là ngòi nổ tạo ra rất nhiều những ý tưởng điên rồ và nó đã trở thành nền văn minh nhân loại.

Tình dục giúp nghĩ giàu làm giàu
Tình dục giúp nghĩ giàu làm giàu – Hình minh họa

Sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu pdf dành cho ai muốn đọc Online

Đọc sách Online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chỉ cần một chiếc máy tính là bạn có thể bắt đầu đọc rồi. Tuy nhiên, đọc sách sẽ rất mỏi mắt nên bạn hãy chú ý đến sức khỏe nhé.

>>Click vào đây để tải file PDF: 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Cách tốt nhất bạn nên sắm cho mình một chiếc máy đọc sách Kindle để có thể đọc mọi lúc mọi nơi.

>> Tham khảo Máy Đọc Sách All New Kindle 2019 (10th) – Hàng Chính Hãng giá chỉ 2.250.000 ₫

Sách nói 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian cho việc đọc sách, không sao cả. Thắng cũng sưu tầm sách nói giàng cho bạn. Hãy ở lại lâu hơn Blog của Thắng và lắng nghe cuốn sách này nhé.

Mua sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu ở đâu bản chuẩn, chính hãng, giá rẻ nhất.

Dù bạn có đọc sách nghĩ giàu làm giàu pdf, hay nghe sách nói (sách nói 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu) thì việc cầm trên tay cuốn sách sẽ cho bạn cảm giác chân thật và có niềm tin tuyệt đối vào con đường chông gai sắp tới hơn.

Bạn có thể ra bất cứ nhà sách nào cũng có thể tìm thấy nó bởi đây là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ. Nhưng mua Online luôn là sự lựa chọn tối ưu về giá và an toàn nhất trong mùa Covid.

Hiện tại Tiki đang phân phối cuốn sách này chỉ với giá 78.000đ và miễn phí vận chuyển. Hãy mua sách để củng cố niềm tin trên con đường tự do tài chính cùng Thắng nhé.

buy

Thay cho lời kết

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu không chỉ là một cuốn sách, nó là những lời khuyên giúp bạn cân bằng trong cuộc sống tốt hơn. Sự giàu có không có định nghĩa cụ thể. Khi bạn biết đủ thì đó cũng là hạnh phúc rồi.

Thực tập “Chánh tâm, chánh niệm, chánh tư duy” là điều cực kì quan trọng để đưa chúng ta đến gần hơn sự tự do tài chính.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Thắng. Chúc bạn năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

8 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam