Tự do tài chính Kinh Doanh Online

Từ cuốn sách khởi nghiệp tinh gọn, Thắng học được 3 điều gì?

Khởi nghiệp tinh gọn là cuốn sách của rất nhiều thế hệ đã và đang muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào? Dưới đây là những điều Thắng học được sua khi đọc cuốn sách và như thường lệ, sẽ có 3 cách giúp bạn đọc sách Khởi nghiệp tinh gọn này.

3 điều Thắng học từ khởi nghiệp tinh gọn

Cuốn sách “Khởi nghiệp Tinh gọn” (The Lean Startup) trình bày một mô hình khởi nghiệp vang danh toàn cầu, giúp thay đổi toàn bộ cách thức xây dựng công ty và tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

Mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu
Mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu?

Khởi nghiệp Tinh gọn” không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được áp dụng bởi rất nhiều tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo này; mà còn trang bị những phương pháp giúp tăng khả năng thành công, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa rủi ro trên hành trình khởi nghiệp hoặc phát triển sản phẩm mới, tái tạo doanh nghiệp của các doanh nhân.

Xây dựng một mô hình kinh doanh tối giản

Một mô hình kinh doanh tối giản sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hãy tập trung vào sản phẩm nhưng hãy lắng nghe ý kiến thị trường. Đừng nghĩ rằng thành lập một doanh nghiệp bạn cần phải làm giám đốc, bạn cần phải có nhân viên. Khởi nghiệp Online cũng được, làm 1 mình cũng được (nên có nhiều hơn 1) nhưng nó phải phù hợp với mô hình kinh doanh…

Xây dựng một mô hình kinh doanh tối giản
Xây dựng một mô hình kinh doanh tối giản

Khi bạn có ý tưởng, hãy ngay lập tức take note, và xây dựng phương pháp, chiến lược để biến sản phẩm tưởng tượng thành sản phẩm thực tế.

Đừng nên quá cầu toàn

Nhiều người khi khởi nghiệp, họ quá cầu toàn về sản phẩm của mình và mong muốn sản phẩm của họ phải hoàn hảo nhất khi tung ra.

Đừng nên quá cầu toàn
Đừng nên quá cầu toàn

Nhưng trên thực tế sản phẩm của họ thực sự không thể hoàn hảo ngay từ lần đầu tiên. Hãy tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để luôn cải tiến sản phẩm.

>>> Tham khảo: Đọc cuốn sách Nghĩ giàu làm giàu, Thắng nhận ra điều gì?

Có kế hoạch làm việc thông minh hơn

Làm việc thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Làm việc chăm chỉ có thể giúp bạn thành công nhưng nhìn bạn sẽ sức cùng lực kiệt hoặc tệ hơn là doanh nghiệp không cánh mà bay.

Việc tung ra sản phẩm 1 để lắng nghe ý kiến người dùng, qua đó sửa lỗi ở bản 2, và 3. Chiến lược thông minh là đừng nên đổ hết tiền vào 1 sản phẩm…

Có kế hoạch làm việc thông minh hơn
Đừng làm việc chăm chỉ quá – Hãy làm việc thông minh

Hãy có 1 khoản ngân sách để back-up dùng cho marketing và các sản phẩm tiếp theo nếu bạn không muốn phá sản sớm.

Đọc sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu?

Khởi nghiệp tinh gọn pdf

Nếu bạn không có điều kiện mua sách, hãy đọc khởi nghiệp tinh gọn pdf, bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu như đọc trên điện thoại hoặc Laptop.

Đọc sách tại đây: Sách khoi-nghiep-tinh-gon-Blog-nguyennamthang.com

Đây là bản bằng tiếng Anh, cũng là 1 cách giúp bạn học tiếng Anh luôn.

Khuyến nghị: Đọc sách bằng laptop/PC hay Mobile sẽ rất hại cho mắt của bạn, hãy sử dụng máy đọc sách để an toàn cho sức khỏe của mắt mà vẫn có thể đọc vào ban đêm.

Tham khảo Máy Đọc Sách All New Kindle 2019 (10th) – Hàng Chính Hãng giá chỉ 2.250.000 ₫

Sách nói khởi nghiệp tinh gọn

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian đọc sách nhưng muốn khởi nghiệp, hãy nghe sách nói khởi nghiệp tinh gọn nhé.

Sách nói khởi nghiệp tinh gọn
Sách nói khởi nghiệp tinh gọn

Thắng đã chuẩn bị giúp bạn audio rồi, bạn chỉ cần click nút play và bắt đầu nghe thôi.

Bạn có thể nghe trực tiếp trên điện thoại chỉ với 1 chiếc tai nghe của mình.

> Tham khảo Nhét Tai JBL C150SI – Hàng Chính Hãng

Mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu?

Bằng việc mua sách và đọc, bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất cho mình. Đó cũng là cách để ủng hộ tác giả.

Mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu
Mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu?

Việc nhìn thấy cuốn sách sẽ nhắc nhở và duy trì ngọn lửa khởi nghiệp trong mình.

buyThay cho lời kết

Đây là cuốn sách thực tế nhất về khởi nghiệp, tinh thần khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ. Ngày nay, trong thời đại 4.0, chúng ta cần tư duy rộng hơn ngoài các kiến thức từ sách. Đa dạng hóa sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng, nó có thể là sản phẩm vật lý hoặc sản phẩm kỹ thuật số. Khởi nghiệp là bạn làm chủ cuộc sống, công việc và tương lai của mình…

>> Bài viết về đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con SFM đạt top 100 trên Coinmartketcap và Coingecko Safemoon Coinmartketcap hay Coingecko uy tín hơn? SFM và Mandala là sự kết hợp tuyệt vời

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam