Tự do tài chính

Đọc Sách Cách Sống Inamori Kazuo, Thắng nhận ra được 3 điều gì?

Cách Sống Inamori Kazuo không phải là cuốn sách dạy chúng ta làm giàu, nó là cuốn sách dạy cách sống của Inamori Kazou – một người Nhật Bản điển hình với tinh thần Phật giáo. Đạo phật gắn liền với tính nhân văn cao cả, đó chính là điều Thắng chiêm nghiệm sau khi lật đến trang cuối cùng của cuốn sách này. Nếu bạn tò mò Thắng học được gì, hãy cùng tìm hiểu vs Thắng nhé.

cách sống inamori kazuo
Cách sống Inamori Kazuo

Đọc Sách Cách Sống Inamori Kazuo, Thắng nhận ra được điều gì?

Trong xã hội hiện nay, đặc biệt là các nước Á đông như Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc…ngày càng hiện đại thì lại càng bị đánh mất đi giá trị truyền thống. Với góc nhìn từ một nhà kinh doanh còn giữ được những giá trị cốt lõi của truyền thống dân tộc, Inamori Kazuo đã đưa ra lẽ sống của chính bản thân ông cho các thê hệ trẻ mai sau.

Mọi ý tưởng đều bắt đầu tư suy nghĩ và cách sống

Thật vậy! Tất cả các công trình vĩ đại của nhân loại từ cổ chí kim đều bắt nguồn từ ước mơ, hoài bão và suy nghĩ của con người. Việc hình thành tư duy, suy nghĩ của bạn thân sẽ giúp chúng ta tạo dựng được một ý tưởng

Mọi ý tưởng đều bắt đầu tư suy nghĩ và cách sống
Mọi ý tưởng đều bắt đầu tư suy nghĩ và cách sống

Tuy nghiên mội suy nghĩ phải dựa trên nguyên tắc, đạo lý, triết lý của cuộc sống. Và phải biết biến suy nghĩ thàn hiện thực.

>>> Tham khảo: Cuốn sách Nghĩ Giàu Làm Giàu của Napoleon Hill

Tinh thần với cách sống lòng vị tha, không bỏ cuộc: luôn mài giũa nhân cách.

Rất nhiều người bắt đầu khởi nghiệp: mở công ty, kinh doanh online, blogger thường hay bỏ cuộc sau 2 tuần đầu khởi nghiệp…Vì họ thiếu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chưa đủ độ thông minh…

Never GIVE UP

Nguyên tắc quan trọng đó chính là khi làm 1 điều gì, đừng bao giờ bỏ cuộc. Để làm được điều đó chúng ta luôn định vị bản thân mình là ai, đang ở đâu, đang làm gì? Luôn nghĩ cho người khác, lợi ích khách hàng…luôn mài giũa nhân cách của mình bằng cách đọc sách, xem những chương trình giáo dục cao…

Mài giũa nhân cách không bao giờ bỏ cuộc
Mài giũa nhân cách không bao giờ bỏ cuộc

Hãy hòa hơp với tự nhiên và cuộc sống là sự trải nghiệm

Hãy luôn nhớ rằng, không có gì là miễn phí, để có được kết quả B ta phải làm điều A. Mọi thứ có được đề phải trả 1 cái giá: đó có thể là sự thất bại nhiều lần trước khi thành công hoặc hy sinh chuyện cá nhân…

Đến Thomas Edison còn mất 10.000 lần thí nghiệm thất bại mới cho ra bóng đèn điện đầu tiên cơ mà.

Hãy thuận theo tự nhiên, đừng trống lại với dòng chảy của vũ trụ. Điều gì đến nó sẽ đến như kết quả B khi ta làm điều A. Trong phật giáo, đó là luật nhân quả và số phận con người.

Đọc Sách Cách Sống Inamori Kazuo bằng cách nào?

Cách sống inamori kazuo pdf

Đọc cách sống inamori kazuo pdf giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi không phải mua sách. Thắng đã sưu tầm được, bạn có thể đọc trực tiếp trên Blog của Thắng nhé.

Click vào đây để đọc online: cách sống inamori kazuo pdf

Khuyến nghị: Đọc sách bằng laptop/PC hay Mobile sẽ rất hại cho mắt của bạn, hãy sử dụng máy đọc sách để an toàn cho sức khỏe của mắt mà vẫn có thể đọc vào ban đêm.

Tham khảo Máy Đọc Sách All New Kindle 2019 (10th) – Hàng Chính Hãng giá chỉ 2.250.000 ₫

Sách nói cách sống inamori kazuo

Chỉ cần 1 chiếc tai nghe, File ghi âm dưới đây dài 5 tiếng đồng hồ sẽ đọc toàn bộ nội dung cuốn sách cách sống của Inamori Kazuo cho bạn.

Bạn có thể nghe trực tiếp trên điện thoại chỉ với 1 chiếc tai nghe của mình.

Tham khảo Nhét Tai JBL C150SI – Hàng Chính Hãng

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều Thắng học được từ cuốn Khởi nghiệp Tinh Gọn

Mua sách cách sống inamori kazuo

Bằng việc mua sách và đọc, bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất cho mình. Đó cũng là cách để ủng hộ tác giả.Việc nhìn thấy cuốn sách sẽ nhắc nhở và duy trì ngọn lửa khởi nghiệp trong mình.

cách sống inamori kazuo
Cách sống Inamori Kazuo

buy

>>Tham khảo: Sách triết lý kinh doanh của Inamori Kazuo

Thay cho lời kết

Khi lật đến trang cuối cùng của cuốn sách, Thắng nhận thấy rằng chúng ta đang quá suy nghĩ đến cái lợi cá nhân trước hết mà không tập trung vào mục tiêu cao cả của xã hội mà không nhận ra rằng: Chính sự cho đi, sự đóng góp cho cộng đồng mới làm cho bạn có một doanh nghiệp, sự nghiệp phát triển bền vững nhất.

>> Bài viết về đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con SFM đạt top 100 trên Coinmartketcap và Coingecko Safemoon Coinmartketcap hay Coingecko uy tín hơn? SFM và Mandala là sự kết hợp tuyệt vời

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam