Đầu Tư Tài Chính Kinh Doanh Online

Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành 1 xu thế trong kinh doanh online – Dù cho bạn kinh doanh online mặt hàng gì đi chăng nữa

Theo nhận định của Thắng, thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành xu thế trong kinh doanh online. Ý tưởng kinh doanh online tại nhà đã manh nha từ rất lâu và đặc biệt trong mùa Covid. Dù cho bạn kinh doanh online mặt hàng gì đi chăng nữa thì vấn đề thanh toán luôn khiến các bạn phải đau đầu. Bài viết này là chia sẻ góc nhìn của Thắng về lương lai không xa về thị trường thế giới…

Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành xu thế trong kinh doanh online
Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành xu thế trong kinh doanh online – Hình minh họa

Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành xu thế

Như chúng ta đã biết, khi mua hàng online, chúng ta có 2 hình thức thanh toán chính đó là thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận hàng rồi thanh toán. Đây là cách thức truyền thống và trong tương lai, Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành xu thế trong kinh doanh online dù cho bạn kinh doanh online mặt hàng gì.
Thanh toán bằng tiền điện tử là gì? Tiền điện tự sẽ thay thế tiền pháp định trong tương lai?

Thanh toán bằng tiền điện tử là hình thức sử dụng tiền điện tử để chi trả cho sản phẩm mà bạn cần mua. Miễn sao đồng tiền này được nhà nước, pháp luật chấp thuận.

Ví dụ: Anh A bán 1 lon cocacola với giá 1000 SFM, bạn cần phải có token SFM đẻ trả cho anh ấy. Đó là Thanh toán bằng tiền điện tử

SFM token có thể trở thành tiền điện tử hợp pháp trong tương lai
SFM token có thể trở thành tiền điện tử hợp pháp trong tương lai

Để có token SFM này, bạn phải mua chúng hoặc bằng cách nào đó sở hữu chúng. SFM token chính là tiền điện tử của Safemoon. Với Token Safemoon, nó hoàn toàn có thể trở thành tiền điện tử bởi chúng có một hệ sinh thái rộng lớn và tính ứng dụng cực cao. Đặc biệt, sự bảo chứng từ Gambia của token này trong tương lai sẽ mở ra cơ hội có 102.

Quy định về tiền điện tử tại Việt Nam hiện nay

Căn cứ theo quy định tại Điều 1 Nghị định 80/2016/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 101/2012/NĐ-CP về thanh toán không dùng tiền mặt, tiền mã hóa (Bitcoin và các loại khác) sẽ không được coi là phương tiện thanh toán, việc cung ứng, phát hành và sử dụng các đồng tiền mã hóa là không hợp pháp tại Việt Nam.
Tuy nhiên trong tương lai, quy định về tiền điện tử tại Việt Nam sẽ thay đổi theo hướng chấp thuận bởi xu hướng sử dụng tiền điện tử ở Việt Nam hiện nay đang gia tăng rất nhiều. Và sự Phát triển của tiền điện tử trên thế giới là điều tất yếu từ nay đến 2030.

Kiến thức về tiền điện tử

Ở thời điểm hiện tại, tiền điện tử còn là một cái gì đó sơ khai với chỉ 5% dân số thế giới biết tới nó. Giống như Internet những đầu thập niên 90 thế kỷ 20, không ai quan tâm và thậm chí rè bỉu Internet. Nhưng bây giờ, chúng ta đang chuẩn bị chào đón Web3 – website phân tán giúp ngăn chặn lộ thông tin cá nhân của người dùng nơi mà mạng xã hội đã và đang sử dụng thông tin của bạn cho mục đích khác.
Việc tìm hiểu về tiền điện tử là cơ hội cho chúng ta đầu tư cho đến khi tiền điện tử trở thành một xu thế và được chấp nhận thanh toán. Tuy nhiên, không phải đồng tiền điện tử nào cũng được chấp nhận. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những dự án tiền điện tử có thể thay thể Fiat trong tương lai

Paybolt sẽ thay đổi cuộc chơi về thanh toán bằng tiền điện tử

Paybolt là một công ty findtech về lĩnh vực Web3 – Cung cấp giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử để giúp việc kinh doanh toàn cầu trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Nhằm giúp tiêt kiệm thời gian và chi phí ngoại hối khi chuyển đổi.

Quan điểm của Thắng về Paybolt

Với Paybolt, nó sẽ giúp cho những việc kinh doanh online cho người mới bắt đầu một sự lựa chọn thay thế về việc thanh toán. Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cũng là một hình thức đầu tư bởi gia trị của tiền điện tử sẽ tăng trong tương lai.

Bằng việc tích hợp tính năng công thanh toán trên Woocomerce, PayBolt sẽ giúp các nhà kinh doanh online một cách đơn giản và thuận tiện nếu Website của bạn chạy trên nền tẳng WordPress.

Thay cho lời kết

Thắng vẫn muốn nhắc lại, Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành xu thế trong kinh doanh online – Dù cho bạn kinh doanh online mặt hàng gì đi chăng nữa hay dù bạn chỉ là kinh doanh online cho người mới bắt đầu…

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh online hoặc offline thì việc làm việc  với các đối tác trên thế giới thì Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ giúp giải quyết vấn đề rất nhiều trong lính vực Logistic hoặc xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh trong phạm vi quốc gia thì có thể tiền điện tử chưa phải là giải pháp cần thiết cho lắm.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian đọc hết bài viết này. Hy vọng Thắng có thế giúp bạn có một ý tưởng về vấn đề thanh toán bằng tiền điện tử trong kinh doanh online

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm? Safemoon Reward đang được tích hợp vào Blockchain DOn’t panic học để làm gì? Thị trường chứng khóan và crypto bị thao túng?

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

3 Bình luận

  1. That is really interesting, You are a very skilled blogger.
    I’ve joined your feed and look forward to looking for extra of your fantastic post.
    Additionally, I’ve shared your website in my social networks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam