Đầu Tư Tài Chính

Giải Thích Cơ Chế CrossChain Safemoon Swap/Safemoon Wallet.

CrossChain Safemoon là bước đột phá trên Safemoon Swap bởi nó rút ngắn khoảng cách, chi phí khi bạn muốn chuyển đổi từ token của blockchian A sang token của blockchain B một cách dễ dàng.
CrossChain Safemoon Swap/Safemoon Wallet Sẽ Ra Mắt Ngày 23/3

Ngày 23/3 (giờ UTC) này, cơ chế Crosschain Safemoon sẽ chính thức được ra mắt bởi Safemoon Team. Cơ chế đơn giản và có nét tương đồng giống như Coin98.

Cơ chế Crosschain safemoon
Cơ chế Crosschain safemoon
Trước khi có cơ chế Crosschain Safemoon và Coin98 Multichain, Chúng ta phải swap token qua nhiều giai đoạn để chuyển đổi token từ blockchain ETH (ERC20) sang blockchain BSC (BEP20).

Cơ chế cũ này, khiến việc swapping nó trở nên phức tạp và tốn nhiều lần chi phí. Swap càng nhiều (coin,token càng đắt) thì phí giao dịch càng cao.

Crosschain Safemoon
Crosschain Safemoon

>>> Đón đọc ngày 23/3: Có nhiều hơn 1 chuỗi chéo

Theo đó, Khi sử dụng cơ chế swapping của Crosschain Safemoon, bạn chỉ cần 1 bước duy nhất, thu phí 1 lần duy nhất 2%.

Sự khác biệt nằm ở chỗ, 2% phí giao dịch sẽ sử dụng cho 3 mục đích: 1% trả phản ánh, 0,5% để đốt và 0,5% đưa vào hệ sinh thái để phát triển trong tương lai.

Kết Luận

Crosschain Safemoon chỉ là 1 phần rất nhỏ trong hệ sinh thái Safemoon. Nhưng nó là bước quan trọng trong sự phát triển của cả một dự án mang tầm cỡ lớn. Hãy cùng Thắng chờ xem những điều trong tương lai nhé.

Hệ sinh thái Safemoon

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam