Đầu Tư Tài Chính

Safemoon Gift: 2 món quà từ Safemoon trong tháng 3

Safemoon Gift là món quà mà Safemoon Team giành cho Safemoon Army (holders). Nếu bạn đang đầu từ Safemoon (Token SFM), thì hãy chuẩn bị đón nhận 2 món quà này từ SFM. Vậy nó là gì? Hãy cùng Thắng đi Open Safemoon Gift nhé.

Safemoon Gift 1: Miễn Phí Khi Mua BNB/ETH trên Safemoon Wallet

Safemoon Wallet (ví safemoon) từ ngày 5/3/2022, Chúng ta có thể mua BNB để swap qua SFM hoặc bất cứ Token nào trên ví một cách đơn giản, và nó hoàn toàn miễn phí.

>>> Tại sao giá Safemoon không tăng trong giai đoạn này

Tuy nhiên Đây chỉ là một món quà nhỏ bởi không phải quốc gia nào cũng có hệ thống ngân hàng hỗ trợ Moonpay service. Hơn nữa, nếu bạn là một người cầu toàn và lo lắng về sự bảo mật thông tin, Thắng khuyến nghị không nên mua trên ví bởi bạn cần cung cấp thông tin về thẻ tín dụng của bạn.

Nhưng ít nhất, bạn có thể tiết kiệm được khoảng 0,005BNB cho mỗi lần chuyển từ đơn vị khác sang ví Safemoon Wallet.

Safemoon Gift 2: Ra mắt chuỗi chéo (Cross-chain) và sử dụng SFM làm token trung gian

Điều này có nghĩa, bạn có thể swap từ Token BNB sang ETH và ngược lại một cách đơn giản mà không cần chuyển lên sàn giao dịch tập trung như (Binance,Gate.io, LBank…) để thực hiện chuyển đổi.

Tất cả những gì bạn cần làm là vào mục Swap và bắt đầu swap mà thôi. SFM sẽ đóng vai trò là token trung gian và thu phí bằng SFM luôn. Rất tiện lợi phải không nào.

Thay cho lời kết

Đây mới chỉ là hai món quà mở đầu của Safemoon trong tháng 3. Sẽ còn những thông báo mới từ phía đội ngũ Safemoon. Đó có thể là công bố chính thức về sàn giao dịch Exchange tại EU, Safemoon Card được sử dụng tại EU với sự bảo chứng của Ngân Hàng Lít Va hoặc Blockchain.

Tất cả cần thời gian và chúng ta hãy kiên trì. Chúc các SafemoonArmy thành công rực rỡ.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam