Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

[Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử] Top 5 đầu tư tiền điện tử đáng giá nhất 2022 – Mua và Hold

Đây không phải là 1 bài “Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử” theo kiểu mua như thế nào mà Thắng sẽ giúp bạn tìm ra 5 ứng cử viên tiềm năng để bạn đầu tư: mua và giữ trong năm 2022 này mà Thắng đã nghiên cứu cũng như đang đầu tư vào.

Disclaimer: Đây là thông tin chia sẻ mang tính cá nhân và không được coi là lời khuyên đầu tư. Các bạn cân nhắc trước khi đầu tư nhé.

Top 5 đầu tư tiền điện tử đáng giá nhất 2022 - Mua và Hold
Top 5 đầu tư tiền điện tử đáng giá nhất 2022 – Mua và Hold – Hình minh họa

Top 5 đầu tư tiền điện tử đáng giá nhất 2022

Danh sách này bao gồm các loại tiền điện tử dự kiến ​​sẽ bùng nổ vào năm 2022, cộng với một số yếu tố khiến chúng trở thành những đồng tiền hoạt động tốt nhất vào năm 2022 (nguồn Analytic Insight)

Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử – Tại sao không chọn BTC, ETH, BNB, SOL?

Những đồng coin BTC,ETH,BNB,SOL đang có mức giá rất cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu chúng. Theo mức giá cập nhật liên tục:

 • bitcoinBitcoin$68,218.00
 • ethereumEthereum$3,797.37
 • binancecoinBNB$598.72
 • solanaSolana$170.58
 • rippleXRP$0.53
 • shiba-inuShiba Inu$0.000028
 • crypto-com-chainCronos$0.117947
 • stellarStellar$0.107542

Nếu bạn có tài chính tốt, Thắng khuyên bạn nên đầu tư vào 4 đồng coins này. Nếu bạn muốn một đồng coin nền tảng và có vốn hóa tốt với mức giá rẻ. Hãy đầu tư vào ADA.

Bài chia sẻ này hướng tới những đồng tokens, meme-coins đang có mức giá khá rẻ mà hầu hết ai cũng có thể đầu tư.

Bitgert

Có nhiều lý do khiến cộng đồng tiền điện tử tin rằng Bitgert là Shiba Inu tiếp theo.

 1. Bitgert là một hệ thống thanh toán p2p cho phép người dùng kiếm, chi tiêu và cho vay trực tiếp giữa hai cá nhân.
 2. Do đó, đây là một dự án phân cấp các dịch vụ tài chính. Nhưng thú vị nhất là loại hệ sinh thái mà Bitgertteam đang phát triển cho nền tảng thanh toán này.
 3. Nó là một hệ sinh thái hoàn chỉnh thỏa hiệp trao đổi và một chuỗi khối.

Sàn giao dịch BRISE sẽ được tập trung hóa và sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022. Bitgertblockchain sẽ không có gas, có nghĩa là người dùng có thể gửi, nhận và thậm chí chuyển token mà không cần trả tiền gas. Đây sẽ là một công cụ thay đổi cuộc chơi và sẽ thấy số lượng người dùng trên blockchain Bitgert tăng lên khi ra mắt vào năm 2022. Đây là những lý do chính tại sao Bitgert có thể là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất của năm 2022. Trang web Bitgert có thêm thông tin về dự án này .

Safemoon

Safemoon phải là một trong những loại tiền điện tử đáng xem vào năm 2022. Dự án tiền điện tử ra mắt vào đầu năm 2021 và đã hoạt động rất tốt trước khi giá giảm trở lại sàn trong một thời gian rất ngắn. Nhưng đó là một dự án DeFi ấn tượng và đó là lý do tại sao nó được đánh giá là một trong những loại tiền điện tử có khả năng bùng nổ vào năm 2022. Có hai lý do chính khiến Safemoon có thể bùng nổ trong năm nay.

Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử

 1. Đầu tiên, nhóm Safemoon vừa hoàn thành việc nâng cấp giao thức Safemoon V2 phổ biến và hiện mạng đang chạy trên giao thức mới. Việc nâng cấp là để giảm bớt sự kém hiệu quả trong Safemoonprotocol cũ.
 2. Lý do thứ hai là Chiến dịch Safemoon Phoenix sắp tới đang giới thiệu những đổi mới phi tập trung đáng kinh ngạc như tuabin giócông nghệ nano.

Saitama Inu

Vụ nổ Saitama Inu có thể đến sớm hơn mọi người mong đợi. Đồng meme đã thay đổi rất nhiều trong vài tháng qua, với nhóm nghiên cứu đã đưa tiền điện tử lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Saitama Inu

 1. Một trong những lý do lớn nhất khiến Saitama có thể bùng nổ là định hướng mà nhóm đang thực hiện để mang lại cho SAITAMA giá trị thực.
 2. Nhóm hiện đang xây dựng một hệ sinh thái Saitama Inu hoàn chỉnh, nơi SAITAMA sẽ là đơn vị tiền tệ tự nhiên.
 3. Nhóm đang phát triển một hệ sinh thái sôi động sẽ mang lại tiện ích đáng kinh ngạc cho mã thông báo. Nó sẽ bao gồm tất cả các loại dự án bao gồm DeFi và các dự án metaverse.
 4. Nhóm Saitama đã phát hành SaitaMask, một chiếc ví thông minh, mặc dù nó gặp vấn đề lớn với các cuộc tấn công DDoS. SaitaMaker, Saitama Edutainment vàSaitaMarket được nhiều người mong đợi sẽ sớm ra mắt. Những phát triển này có thể khiến Saitama Inu bùng nổ vào năm 2022.

BabyDoge

BabyDoge đã đạt được thành công lớn trên thị trường sau khi sụt giảm. Nó vẫn là một trong những loại tiền điện tử đã duy trì mức ấn tượng vào tuần thứ hai của tháng Giêng.

BabyDoge

 1. Có một số lý do khiến BabyDoge có thể sớm bùng nổ và một trong số đó là tiện ích mã thông báo đang phát triển. Không giống như hầu hết các đồng tiền meme, nhóm đứng sau dự án này đang cung cấp cho mã thông báo này một giá trị thực.
 2. Những người nắm giữ BabyDoge có thể làm được nhiều điều với mã thông báo này. Đầu tiên, họ có thể có quyền truy cập vào thẻ BabyDoge và ứng dụng di động và sử dụng thẻ của họ để mua hàng hóa và dịch vụ.
 3. Đây là những sản phẩm tích hợp baby doge với các cửa hàng thương mại điện tử như WooCommerce, Shopify và Magento, trong số những sản phẩm khác.
 4. Nhóm BabyDoge có kế hoạch tham gia vào việc tạo ra NFTs và GameFi. Những phát triển này có thể khiến BabyDoge bùng nổ vào năm 2022.

Floki Inu

Nhóm Floki Inu đang làm rất nhiều điều về loại tiền điện tử đang thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử này.

Floki Inu

 1. Sự khác biệt đáng chú ý nhất có thể làm cho dự án này nổi bật là động thái của nhóm nhằm mang lại cho FLOKI nhiều giá trị hơn.
 2. Do đó, nó sẽ không còn là một đồng meme đơn thuần nữa. Trong số những việc mà nhóm đang làm là xây dựng hệ sinh thái Floki Inu. Hệ sinh thái sẽ chứa một số thứ, bao gồm các dự án DeFi và GameFi.
 3. Flokiteam sẽ ra mắt Valhalla, một metaverse chơi game NFT mạnh mẽ. FlokiPords, sẽ là một NFT / thị trường hàng hóa, cũng đang trong giai đoạn phát triển.
 4. Floki Inuversityis cũng là một sản phẩm khác mà nhóm đang phát triển. Với bộ sưu tập khổng lồ trong hệ sinh thái Floki Inu, dự án này sẽ thu hút rất nhiều người dùng.

Thay cho lời kết

Trên đây là 5 đồng tiền điện tử được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh trong năm 2022. Bản thân Thắng đã xem và nghiên cứu về các đồng tiền này và đưa ra nhận định rằng: Safemoon là đồng tiền có tiềm năng nhất bởi hệ sinh thái của nó sẽ rất rộng. Ngoài ra, Safemoon sẽ chuẩn bị ra mắt blockchain riêng nhằm cạnh tranh trực tiếp với ETH và BNB bởi mức phí giao dịch của ETH rất cao và Safemoon muốn giảm thấp hơn cả BNB trong tương lai.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam