Đầu Tư Tài Chính

Sẽ Có Nhiều Hơn 1 Chuỗi Trong Safemoon Crosschain

Safemoon Crosschain là chủ đề hot từ nay đến hết 23/3 bởi đây là một Big Step để xem Safemoon Team sẽ đưa Hệ Sinh Thái Safemoon (hst safemoon) đi được đến đâu. Nếu Crosschain được ra mắt thành công, không gặp vấn đề về kỹ thuật, Thắng tin 99% Token SFM sẽ tăng ra nhanh trong tương lai.

Sẽ Có Nhiều Hơn 1 Chuỗi Trong Safemoon Crosschain
Sẽ Có Nhiều Hơn 1 Chuỗi Trong Safemoon Crosschain
>> Tham khảo: Giải Thích Cơ Chế CrossChain Safemoon Swap/Safemoon Wallet

Sẽ Có Nhiều Hơn 1 Chuỗi Trong Safemoon Crosschain

Trong thông báo mới nhất của John Karony – CEO của Safemoon, Sẽ có thêm 2 chain nữa được cân nhắc đưa vào crosschain safemoon đó là AVAX và Polygon.

Ưu điểm của Multi Safemoon Crosschain

Đối với 2 chain này, nó có ưu điểm là chi phí giao dịch rất rẻ và việc đưa chúng vào Safemoon Swap sẽ đẩy tính cạnh tranh trực tiếp với chính chains đó. Người dùng sẽ đủ thông minh để nhận ra rằng, việc swap trên Safemoon Flatform rẻ hơn cả với AVAX và Polygon. Vậy tại sao mình không dùng Safemoon Swap cơ chứ????
Theo như dòng Tweet của John Karony trên Safemoon Discord, Safemoon luôn lắng nghe người dùng và có thể thêm vào nhiều hơn 2 chuỗi này trong tương lai.

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm? Safemoon Reward đang được tích hợp vào Blockchain
Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam