Safemoon Smart Chain (SSC) sẽ tốt hơn, thông minh hơn bất cứ các Smart Chain khác nào trên thị trường. Đó là lời khẳng định của John Karony – CEO của Safemoon. Điều này có nghĩa là gì? Hãy cùng Thắng tìm hiểu về Safemoon Smart Chain nhé.

Safemoon Smart Chain (SSC) Sẽ Tốt Hơn Binance Smart Chain (BSC)
Safemoon Smart Chain (SSC) Sẽ Tốt Hơn Binance Smart Chain (BSC)

Safemoon Smart Chain (SSC) Sẽ Tốt Hơn Binance Smart Chain (BSC) Như Thế Nào?

Thật khó có thể so sánh theo kiểu dìm hàng BSC và nâng bi SSC bởi ở thời điểm Thắng viết bài này, BSC vẫn đang là một thế lực gần như không thể phá hủy. Có hàng ngàn các Token được ra đời chạy trên chuỗi BSC và trong số chúng có SFM Token và hàng tá các Token khác, có cái tốt, cái scam…Safemoon Smart Chain có thể loại bỏ được Token Scam

Nếu điều này xảy ra thì đó thực sự là một cái tát rất đau của SSC dành cho BSC. Bởi cứ 10 dự án trên BSC thì có đến 6 cái là scam, 2 cái là không nhưng chẳng ra đâu vào đâu và còn lại là ì ạch phát triển.

Safemoon Smart Chain có thể loại bỏ được Token Scam
Safemoon Smart Chain có thể loại bỏ được Token Scam

Tại sao token scam trên BSC nhiều hơn ESC (etherium smart chain)? Đó chính là giá phí tạo token trên BSC rẻ hơn rất nhiều.Cùng có những token scam trên ETH nhưng tỉ lệ rất thấp.

Chi phí giao dịch của SSC sẽ rẻ hơn của BSC

Chi phí ở thời điểm hiện tại của BSC không hẳn là rẻ nhất nhưng nó rất phổ cập. Điều này có nghĩa là vẫn còn cơ hội cho Safemoon Smart Chain và họ đang thực sự đang nắm lấy cơ hội này.Chuỗi Chéo của SSC tạo lên sự khác biệt

Chúng ta chẳng còn lạ gì về Cross-Chain cả bởi nó đã được thông báo để phát triển trên Safemoon Swap. Khi SSC hoàn tất, mà nó có thể swap các token với nhau (từ nhiều smart chain khác) được thì nó có thể soán ngôi của BSC bất cứ lúc nào.Đây là lý do tại sao Johb Karony đã nói, họ thấy sự giới hạn của BSC và họ đang phát triển một SCC thông minh hơn, tốt hơn rất nhiều.

Chuỗi Chéo của SSC tạo lên sự khác biệt

>>> Tìm hiểu về Cross-chain của Safemoon

Thay cho lời kết

Safemoon Smart Chain vẫn đang là một dự án tiềm năng và chắc chắn nó cần được ra mắt càng sớm càng tốt để giúp thay đổi tầm nhin của mọi người về dự án Safemoon này.

Mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều đối với Safemmon Army. Và đó là lý do Thắng luôn tin tưởng vào dự án này. Sự khác biệt sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh, tăng doanh thu hơn rất nhiều.

Hãy luôn là nhà đầu tư thông minh bởi không phải lúc nào cơ hội cũng đến với bạn. Nhưng để thành công, bạn cần một sự kiên trì vô cùng lớn. Bởi BTC còn cần nhiều năm để phá vỡ đỉnh cũ chứ đừng nói là các token nhỏ noi khác.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam