Safemoon coin đạt $1 là ước mơ của tất cả các SFM Holder nhưng hãy thực tế và nhìn vào lộ trình của Safemoon thì con số $1 là hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là 4 lý do tại sao Thắng tin rằng, SFM có thể đạt đến từ $0.7 -$1 trong năm 2022 này.

5 lý do Thắng tin Safemoon coin đạt $1 trong năm 2022
5 lý do Thắng tin Safemoon coin đạt $1 trong năm 2022

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.
4 lý do Thắng tin Safemoon coin đạt $1 trong năm 2022!!!

Safemoon có đội ngũ team tuyệt vời khi có đường đi nước bước rõ ràng

Với đội ngũ SFM đang đi cực kỳ đúng hướng và có chiến lược rõ ràng và thực sự với Thắng, Safemoon là một dự án khổng lồ mà nếu thành công, SFM có thể đạt đến $5 -$10 cho mỗi token.

Safemoon là dự án khổng lồ năm 2022
Safemoon là dự án khổng lồ năm 2022 – Hình minh họa

Hiện tại SFM đang trong quá trình hợp tác với các sàn tập trung và sẽ list lên những sàn lớn. Rất có thể trong tháng 2 hoặc tháng 3 này, chúng ta sẽ thấy SFM được list lên Binance hoặc Crypto.com.

Safemoon Coin đang đi đúng lịch trình của nó
Safemoon Coin đang đi đúng lịch trình của nó
Và mục tiêu cuối cùng của Safemoon không gì khác là chúng ta có thể thanh toán bằng SFM Visa/Master card ở nhiều quốc gia trên thế giới

►►►Bài viết tham khảo: Những lý do Binance có list SFM trong tháng 2 này?

Safemoon Coin có chiến dịch Marketing cực kỳ đẳng cấp

Chưa có một đồng token hay meme-coin nào trong lịch sử lại chị chi cho chiến dịch marketing như Safemoon.

Safemoon quảng bá trên quảng trường thời đại
Safemoon quảng bá trên quảng trường thời đại

Theo đó, trong suốt năm 2022 này, trong 1 giờ đồng hồ, safemoon sẽ quảng cáo 3 lần, mỗi lần 15 giây. Để đặt quảng cáo tại Quảng Trường Thời Đại ở Mỹ, cái giá của nó còn đắt hơn cả trên truyền hình bởi đây là nơi tập trung rất nhiều người trí thức và có xu hướng đầu tư rất cao. Điều này, làm gia tăng lượng holder và tạo thanh khoản cực tốt cho SFM.
►►► Sự bảo chứng của một quốc giá có thể đưa SFM đạt mức giá không tưởng.

Safemoon chắc chắn sẽ có Blockchain năm 2022

Trong một bài blog cập nhật tin tức về Safemoon Blockchain, Thắng có đưa ra một số lý do tại sao Safemoon có thể ra mắt Blockchain vào cuối năm 2022 này.

Safemoon chắc chắn sẽ có Blockchain năm 2022
Hình minh họa Blockchain

Đây sẽ là một dấu mốc cực kỳ quan trọng để Safemoon có thể đốt cháy càng nhiều Token càng tốt và nhanh nhất.

►►► Lý do Safemoon sẽ có block chain trước năm 2023
Safemoon Coin sẽ ra mắt sàn tập trung (Safemoon Exchange) của riêng nó năm 2022

Exchange là điều tiên quyết để một đồng token/coin có thể phát triển trong dài hạn bởi nó sẽ giúp thanh khoản của đồng token/coin đó tăng lên một cách nhanh chóng.

Nếu các bạn đã đọc bài viết, Binance có thể list SFM trong 30 ngày tới của Thắng (nếu chưa đọc tại đây) thì có khả năng SFM sẽ ra mắt sàn giao dịch dựa trên nền tảng Binance Cloud.

Lý Do Safemoon Binance Sẽ List SFM Trong 30 Ngày Tới
Lý Do Safemoon Binance Sẽ List SFM Trong 30 Ngày Tới

Theo đó, Binance Cloud có thể giúp tạo ra một sàn tập trung (exchange) trong vòng 3-5 ngày một cách đơn giản. Có thể SFM sẽ chọn một hướng đi tự phát triển Exchange cho riêng mình, nhưng cũng không loại trừ khả năng này bởi Blockchain ra mắt sau khi có Safemoon Exchange.
Thay cho lời kết

Trên đây là 4 lý do mà Thắng tin rằng Safemoon Coin có thể đạt được mức giá $1 vào cuối năm 2022 này. Hy vọng rằng những thông tin trên Blog giúp bạn vững tin hơn vào con đường sắp tới của SFM sẽ đưa chúng ta đạt được tự do tài chính.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Đã đóng bình luận.

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam