Đầu Tư Tài Chính

[Tin Cực Hot] Lý Do Safemoon Binance Sẽ List SFM Trong 30 Ngày Tới?

Nếu Safemoon Binance Sẽ List SFM Trong 30 Ngày Tới thì đây là một bước chuyển mình không thể tuyệt vời hơn dành cho SFM Holder. Rất có thể giá SFM sẽ X10 hoặc hơn…

Lý Do Safemoon Binance Sẽ List SFM Trong 30 Ngày Tới
Lý Do Safemoon Binance Sẽ List SFM Trong 30 Ngày Tới?

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

Tại sao Safemoon Binance Sẽ List SFM Trong 30 Ngày Tới?

Rất nhiều SFM Holder trong đó có Thắng đều mong muốn 1 ngày đẹp trời cho Safemoon Binance sẽ list lên sàn của họ. Kể từ khi có safemoon wallet, Safemoon đã vạch ra một lộ trình vô cùng cụ thể khi ra mắt safemoon swap và đang hướng tới list lên những sàn giao dịch tập trung lớn…

Lý do khiến Thắng tin rằng Binance sẽ list Safemoon lên sàn của họ (Safemoon Binance)

Ngày 1/2/2022, trên trang Twitter chính thức của Safemoon, họ đã tweet rằng, Sàn tập trung Mandala đã cho phép list token SFM lên và có thể giao dịch.

Có thể bạn không biết về sàn Mandala này nhưng nó được hỗ trợ bởi Biance Cloud – Một trong những nền tảng giúp tạo ra rất nhiều sàn tập trung khác.

Mandala Exchange Đã List SFM
Mandala Exchange Đã List SFM Ngày 1/2

Nếu bạn chưa biết Binance Clould là gì thì đây là những thông tin cơ bản về nó:

  1. Binance Cloud cho phép người dùng khởi tạo một sàn giao dịch tiền điện tử mới một cách toàn diện nhất.
  2. Cho phép bất kỳ đối tác nào xây dựng một sàn giao dịch tiền số chỉ trong vòng ba đến năm ngày.
  3. Ngoài ra, Binance cho phép người dùng điều hành sàn giao dịch của riêng họ tại các thị trường địa phương.
  4. Sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng bởi Binance Cloud sẽ ra mắt đầu tiên vào đầu tháng 3 năm 2020.

Nhờ có Binance Cloud, Việc tạo ra một sàn giao dịch tập trung là điều không khó. Nếu bạn còn nhớ lịch trình của Safemoon, SFM Exchange sẽ được khởi tạo trước khi nó có Blockchain riêng vào cuối năm này.

Safemoon có thể tạo Exchange trên Binance Cloud
Safemoon có thể tạo Exchange trên Binance Cloud

>>Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút<<

Safemoon đã nằm trong tầm ngắm của Binance từ lâu, và việc Safemoon được Binance list lên Mandala là một liều doping giúp củng cố niềm tin rằng Binance đang thực sự quan tâm đến Token SFM này.

Tại sao có thể Binance không list SFM

Những phân tích phía trên chỉ là nhận định của cá nhân Thắng, rất có thể điều này không đúng 100%. Nếu để tìm ra lý do tại sao Binance không list SFM thì có thể Binance tin răng SFM có thể cạnh tranh và cướp đi khách hàng của họ.

Thay cho lời kết về Safemoon Binance

Tất cả chúng ta đề mong chờ rằng những điều này sẽ trở thành hiện thực. Nếu SFM được list lên sàn Binance (Safemoon Binance) hay bất cứ sàn tập trung nào khác thì đều là cơ hội tốt cho SFM phát triển để gia tăng Market Cap và đốt bớt Token mà thôi

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam