Baanx Token là mã thông báo của Baanx (Baanx Group Ltd) – một trong những công ty tiên phong trong phát triển vấn đề bảo mật, exchange, KYC, AML…Và nó có mối quan hệ mật thiết với Safemoon. Liệu dự án Baanx có tiềm năng để đầu tư dài hạn hay không? Hãy cùng Thắng tìm hiểu về dự án này nhé.

Về Baanx Token và Baanx Group Ltd

Tìm hiểu về Baanx Group Ltd

Baanx Group là nhà cung cấp Dịch vụ B2B2C 100% cho các Dịch vụ tài chính kỹ thuật số / tiền điện tử thân thiện với API – thẻ ghi nợ (vật lý + ảo), ví kỹ thuật số, IBAN, CrypDrafts, chuyển tiền / FX, cổng thanh toán và hơn thế nữa.

Baanx Group Ltd Baanx Token
Baanx Group Ltd Baanx Token

Baanx, với thương hiệu CL Technology của họ cũng ra mắt nhãn trắng, các ứng dụng được quản lý hoàn toàn cho cộng đồng người dùng – giúp toàn thế giới áp dụng việc sử dụng Công nghệ Blockchain, Tài sản Kỹ thuật số và Tiền điện tử.

BaanX Group LTD
BaanX Group LTD – Quy Mô Công Ty

Các sản phẩm của Baanx Group Ltd

Với sự đa dạng sản phẩm, BaanX hứa hẹn sẽ là một trong những công ty tiên phong trong việc chấp nhậ thanh toán bằng tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng/ghi nợ (credit/debit card) thông qua kết hợp với Visa.

Cac-san-pham-cua-Baanx-Group

Visa/Mastercard/American Express là những đơn vị trung gian chấp nhận thanh toán toàn cầu. Nếu CL Card của BaanX Group tích hợp Baanx token và các Token/coin khác như SFM thì việc sử dụng thẻ ATM của CL là điều cực kỳ tuyệt vời.

Đây sẽ là sự kết hợp giữa đầu tư + chi tiêu hay nhất.

Baanx Token của Baanx Group LTD có đáng để cân nhắc đầu tư?

Tìm hiểu về Token Baanx

Mặc dù BaanX Group ra mắt từ năm 2018 nhưng mãi đến 15/7/2021, BaanX Token mới xuất hiện trên Coingecko.

tim-hieu-ve-baanx-token
Cập nhật trên Coingecko

Với tổng cung tối đa là 250.000.000 Token, tổng cung lưu hành là 36.111.670 Token thì vấn đề của nó chỉ là CMC mà thôi. Tức là để giá của BXX token tăng giá, CMC của nó phải tăng lên (khối lượng giao dịch cũng phải tăng lên)

Vấn đề của BXX Token

Như chúng ta thấy, CMC và khối lượng giao dịch của nó quá thấp (gần như không có) nên việc để người khác biết tới dự án là điều quan trọng. Mà điều này thì Safemoon lại là đơn vị chuyên gia về Marketing.

Việc BaanX kết hợp với Safemoon là điều không thể tốt hơn cho cả hai. Khi Safemoon Army cần một điều gì đó mới mẻ còn BXX lại cần một thanh khoản tốt. Tại sao BXX không thể lên Safemoon Swap? Đây sẽ là một cơ hội tốt cho họ.

Có nên đầu tư vào $BXX (Baanx Token)?

Thắng sẽ không đưa ra lời khuyến nghị nên hay không nên mua. Nhưng hầu hết những dự án list lên trên Safemoon Swap sẽ có độ Fomo nhất định. BXX nếu phát triển tốt, nó có thể đạt được mức CMC lên đến tỷ đô la.

Và nếu như theo phép toàn này, giả sử như CMC của BXX lên 1 tỷ đô (1 con số vẫn còn rất khiêm tốn ở thị trường Crypto) thì ta chia cho 36 triệu token, giá của BXX sẽ là $27. Một con số không tệ đâu bạn ạ.

Chúc những độc giả của Blog Nguyễn Nam Thắng luôn thành công trong đầu tư và cuộc sống.

>>> Tham khảo: Độc lập tài chính là bước đệm của sự tự do tài chính

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam