Safemoon KYC sắp được ra mắt trong tháng 3 này và đây chính là điều kiện tiên quyết để đưa Hệ sinh thái Safemoon trở nên gần hơn với người dùng bao giờ hết. Hãy cùng Thắng tìm hiểu về Safemoon KYC nhé.
Safemoon KYC
Safemoon KYC Đang Đến Gần – Hình Minh Họa

Safemoon KYC Is Coming Soon

KYC là gì?

Theo Wikipedia, (KYC)-Việc biết khách hàng của bạn hoặc biết các hướng dẫn về khách hàng của bạn trong các dịch vụ tài chính đòi hỏi các chuyên gia phải nỗ lực xác minh danh tính, tính phù hợp và rủi ro liên quan đến việc duy trì mối quan hệ kinh doanh.

Sắp có Safemoon KYC trong tháng 3?
Mới đây, trên trang Tweeter chính thức của Safemoon, họ đã hé lộ tính năng KYC của mình.

Về cơ bản Safemoon KYC là việc Safemoon xác thực thông tin của bạn với quyền sở hữu tài khoản, token SFM bạn đang nắm giữ nhằm phục vụ cho hệ sinh thái safemoon như mua sắm, thanh toán, đóng thuế…

>> Hệ sinh thái của Safemoon sẽ đưa Token SFM lên 10$ trong tương lai

Đặc điểm nổi bật mà Safemoon KYC mang lại.

Dù như thế nào thì mọi điều đều có 2 mặt ưu  và nhược điểm. Hãy cùng Thắng xem nó có đặc điểm như thế nào nhé.
Ưu điểm

Với tính năng KYC, Safemoon sẽ mang lại cho người dùng một hệ sinh thái toàn vẹn. Bạn có thể sử dụng Safemoon Exchange, Safemoon Connect… trong hst Safemoon.

Hệ sinh thái Safemoon
Hệ sinh thái Safemoon

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Token SFM trên Safemoon Card để thanh toán khi nơi bán sản phẩm có hỗ trợ điểm bán hàng của Safemoon.
Nhược điểm

Để đạt được điều này thì Safemoon và bạn phải tuân thủ những chính sách, pháp luật của các quốc gia nơi họ cho phép sử dụng SFM token để thanh toán. Điều này có nghĩa, SFM được coi như là tiền tệ/tài sản và nó sẽ phải đóng thuế, và chịu sự quản lý của quốc gia đó.

Điều này có thể làm mất đi tính phi tập trung của 1 dự án.

Thay cho lời kết

Safemoon Team đang làm việc liên tục để đưa dự án đi lên một tầm cao mới. Với mục đích nhân văn, Safemoon sẽ thành công trong tương lai. Safemoon KYC chỉ là một điều kiện cho hệ sinh thái phát triển một cách công bằng.
>>> Tham khảo: Safemoon sẽ là tiền tệ hợp pháp?

Hiện chưa rõ KYC này nó có được hỗ trợ đặc biệt hoặc tuân thủ theo luật phát của quốc gia nào đó và chống khủng bố, rửa tiền, tội phạm…như KYC của Pi Network hay không? Nhưng chắc chắn, KYC sẽ giúp Safemoon hợp thức hóa sàn giao dịch, Safemoon Mastercard để sử dụng cho mục đích chi tiêu trong tương lai.

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam