Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

Hệ Sinh Thái Safemoon ( Safemoon Ecosystem) Sẽ Đưa SFM lên $10 Trong Tương Lai

Hệ Sinh Thái Safemoon là một trong những lý do khiến Thắng đánh giá rất cao dự án này mặc dù nó là một dự án mới trong năm 2022. Hãy cùng xem Hệ Sinh Thái Safemoon có những gì bạn nhé.

Hệ sinh thái Safemoon
Hệ sinh thái Safemoon

Hệ sinh thái Safemoon

Nói đến hệ sinh thái safemoon là chúng ta nói không chỉ Token SFM, mà nó còn là nhiều những tiện ích khác kèm theo.

Hệ sinh thái Safemoon 
Những điều cần làm để hoàn thiện hệ sinh thái

Safemoon Card

Điều quan trọng là hệ sinh thái safemoon có tính ứng dụng cực cao. Bởi nó sẽ cho ra mắt cổng thanh toán Safemoon Card, có nghĩa là chúng ta sử dụng thẻ safemoon để thanh toán bất cứ gì miễn là nơi đó hỗ trợ hoặc có điểm bán hàng của Safemoon.

Safemoon Card là gì
Bạn có thể thanh toán mua hàng bằng Safemoon Card – Hình Minh Họa

>>> Tìm hiểu về Safemoon Card

Safemoon Phoenix Operation

Dự án Safemoon phượng hoàng đang được chiển khai tại đất nước Gambia. Tại sao lại chọn Gambia? Vì Gambia là nơi thân thuộc với thành viên dự án này CEO John Karony , và Safemoon đang cần tìm kiếm sự bảo chứng.

Safemoon Phoenix Operation
Safemoon Phoenix Operation

Với công nghệ năng lượng gió, Safemoon là một dự án xanh bởi nó không tiêu tốn năng lượng của điện quốc gia. Các nước nghèo ở châu Phi đang cần sự trợ giúp từ các quốc gia Âu châu, Mỹ châu…Nếu thành công, SFM sẽ nhận được sự bảo chứng từ Gambia, rồi sau đó sẽ là nhiều quốc  gia khác giống như Bitcoin đang làm được ở El-Savaldor, Nga hay Ukraine.

>>> Chiến dịch phương hoàng đưa SFM tăng 43000%?

Safemoon Blockchain

Một Blockchain sẽ có tính an toàn, bảo mật cao hơn là Token dựa hơi một blockchain nào đó.

Safemoon Blockchain
Safemoon Blockchain Sẽ ra mắt trước năm 2023

Nếu không có gì thay đổi, trong năm 2022 này, Safemoon Blockchain sẽ được ra mắt và Thắng tin rằng nó sẽ đưa SFM tiến gần hơn giá trị $1/SFM.

5 lý do Thắng tin Safemoon coin đạt $1 trong năm 2022
4 lý do Thắng tin Safemoon coin đạt $1 trong năm 2022

>> Tham khảo những lý do SFM có thể đạt 1$ năm 2022 

Safemoon Connect, Wallet, Podcast

Safemoon Connect đã ra mắt từ thuở ban đầu rồi, đó chính là Website Safemoon, Ví Safemoon có thể kết nối được với nhiều đơn vị khác trong tương lai như Pancakeswap, Uniswap, Sundaeseap…

safemoon-Wallet-Connect-Podcast

Ví safemoon đã được ra mắt ở cả 2 nền tẳng Android và IOS…Safemoon đang hoạt động tích cực cho ra mắt Safemoon. Education – Đây chính là Podcast của Safemoon nơi ra mắt những thông tin về Safemoon, ngoài ra, Podcast còn có kênh youtube Safemoon, Discord Safemoon…

MoonCraft

Nếu bạn thích chơi game giải trí hãy chơi thử MoonCraft, một game giải trí trên nền tẳng Minecraft Server mà ở đó bạn có thể chơi với các Safemoon Holder.

Mooncraft Safemoon là gì
Mooncraft Safemoon là gì?

Trong tương lai, Mooncraft sẽ được tích hợp tính năng đốt Token bằng cơ chế “Play to Earn” giống như nhiều Game hót nhiệt nay nhưu Sandbox, Metamon, Axie Infinity…

>> Tham khảo Mooncraft  đã ra mắt 8/2

Dự án Tương Lai

Trong tương lai, chắc chắn Safemoon không bỏ qua mảng Web3 nơi tập trung của Safemoon Documentary, và phát triển ví cứng (safemoon hard wallet) – hay ví lạnh để đảm bảo tính bảo mật cao hơn cho dự án.

Thay cho lời kết

Safemoon là một dự án khủng với những con người tài năng đang làm việc để đưa SFM ngày trở nên tốt đẹp hơn. Với quan điểm cá nhân, Thắng tin dự án này sẽ thành công và giúp chúng ta đạt được ước mợ tư do tài chính.

Còn bạn? Nếu bạn chưa tìm hiểu về Safemoon, hãy đọc thêm những bài viết dưới đây nhé.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

6 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam