Mooncraft Safemoon vừa được ra mắt và đây là một thông tin khá vui và bất ngờ dành cho cả Thắng. Nếu bạn chưa rõ Mooncraft Safemoon là gì? thì đừng bỏ qua bài viết này. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy…

Mooncraft Safemoon là gì?

Mooncraft Safemoon là dự án hợp tác giữa Minecraft và Safemoon. Minecrafe là một trò chơi mang tính sáng tạo được giới trẻ cực kỳ thích thú trong nhiều năm trở lại đây.

Theo thống kê của businessofapps, năm 2020, Minecraft có 130 triệu người chơi với doanh thu khổng lồ $415 triệu. Chắc chắn Safemoon không muốn bỏ qua miếng mồi thơm ngon này.

Mooncraft Safemoon là gì
Mooncraft Safemoon là gì?

>>> Bài tham khảo: Có thể Binance sẽ list SFM trong tháng 2 hoặc tháng 3

Nếu bạn biết Metamon, Axie Infinity… đó là những game play to earn [chơi game nhận phần thưởng là token raca (metamon) hoặc AXS/SLP (Axie Infinity)]

Với Mooncraft cũng vậy, khi bạn chơi game, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng đó là SFM.

Chơi Mooncraft sẽ nhận được SFM
Chơi Mooncraft sẽ nhận được SFM

Với việc ra mắt tựa game play to earn này, Safemoon đang hướng tới Metaverse – một xu hướng rất hot trong năm 2021 và nửa đầu 2022 và thu hút nhiều hơn những người trẻ tuổi biết đến Safemoon.

Mooncraft đang trong quá trình thử nghiệm

Tuy nhiên, Mooncraft mới ra mắt ở dạng thử nghiệm và chưa chính thức đi vào hoạt động. Đó là lý do tại sao trang Tweeter của Safemoon chưa công bố chính thức.

Trong 1 tweet của SafeMoonPulse, họ có hỏi về việc liệu có tính năng đốt Token SFM trong game không?

Chắc chắn tính năng này sẽ có nhưng chưa được tích hợp vì vẫn đang trong quá trình thử nghiệm…

>>> Có thể bạn quan tâm: 2 điều sẽ giúp Safemoon trở lên khác biệt

Bao giờ Mooncraft ra mắt bản chính thức

Hiện Thắng chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của Mooncraft. Tuy nhiên, các bạn cứ theo dõi thông tin trên Blog của Thắng nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hãy cho Thắng biết ý kiến của bạn ở phần bình luận và góp ý.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con SFM đạt top 100 trên Coinmartketcap và Coingecko

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam