Mass KYC Diện Rộng chính thức diễn ra vào 3h14 chiều UTC ngày 14/3 tức ngày 15/3 theo giờ Việt Nam. Đây là một bước tiến cực kỳ quan trọng để có thể gỡ bỏ toàn bộ tường lửa trên blockchain Pi Network. Qua đó, tiến tới mainet mở vào tháng 6/2023 (Mainet mở phỏng đoán).

Mass KYC Diện Rộng Giúp Tất Cả Pioneers Được KYC

Như vậy là hầu hết ai cũng có thể KYC. Nếu như bạn đã KYC rồi thì bạn có thể mời người khác KYC ngay trên ứng dụng Pi Network của bạn. Ở Mục Mainnet. bạn có thể biết chính xác những thành viên trong nhóm bảo mật và Referal của bạn đã KYC chưa. Nếu chưa, tên cua họ sẽ được hiện lên.

KYC gửi về máy chủ ở đâu?

Tuy nhiên, đơn KYC của bạn chi được gửi về máy chủ CDN (máy chủ vùng miền) trước khi gửi thông tin về máy chủ chính của Pi Core TEAM. Để đảm bảo tính toàn vẹn của mạng lưới, có thể  bạn sẽ cần phải KYC lại nếu như được yêu cầu từ PCT trong tương lai.

Máy chủ CDN cho thấy điều gì?

Điều này cho thấy thực sự mạng lưới Pi Network đã trưởng thành hơn. Với việc thuên hiều máy chủ CDN từ nhiều đơn vị (như Amazon, Google, Microsfot…) thì nó sẽ giúp giảm tại xử lý thông tin cho máy chủ gốc.

Mạng lưới Pi Network và đồng Pi coin được sinh ra với mục đích như một loại tiền tệ ngang hàng như tiền pháp định. Nên KYC rất quan trọng vì nó liên quan đến tội phạm rửa tiền.

Mass KYC Diện Rộng Giúp Chống Lại Tội Phạm Rửa Tiền
Hình ảnh từ FBI truy nã một người Việt Nam vi phạm vì lách luật KYC và chống rửa tiền ở Mỹ

Máy chủ CDN như một bản sao KYC của một người cụ thể. Trong trường hợp rửa tiền, toạn bộ giao dịch đó sẽ bị ghi lại và không thể sửa đổi. Nhờ đó, các cơ quan điều tra có thể truy ra tội phạm một cách đơn giản. Và Pi coin không bị coi là một loại hàng hóa để rửa tiền giống Bitcoin như trước đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên chạy Pi Node để tăng thu nhập từ Pi?

Mass KYC Diện Rộng Mới Chỉ Là Điều Kiện Cần

Mass KYC Diện Rộng chỉ là điều kiện cần về tính toàn vẹn của mạng lưới. Pi Core Team mong muốn Pi Network là một đơn vị tin cậy của các nhà lập pháp và các quốc gia. Bây giờ Pi Core Team chỉ cần chờ đợi được hợp thức hóa giống như luật pháp giao thông tạo ra cho xe máy. xe hơi mà thôi.

Điều kiện Đủ Để Pi Open Mainnet?

Theo video mới nhất công bố từ Pi Network. Để Mainnet Mở cho mạng Pi. Ngoài Mass KYC, thì tạo ra tiện ích là vô cùng quan trọng.

Điều Kiện Đủ Để Mainnet Mở
Điều Kiện Đủ Để Mainnet Mở Là Tạo Dựng Hệ Sinh Thái.

Hiện Tại Trên Pi Browser mới chỉ có bản Testnet về Hệ Sinh Thái mà Thôi.

Để làm được điều này. Vai trò của nhà lập trình (Developers), Pi Core Team và Pioneers là vô cùng quan trọng. Ở hình ảnh trên đó là 4 điều cần làm để có điều kiện đủ trước khi Open Mainnet. Và Pi Core Team không nói thời gian cụ thể. Vì vậy, hãy ngừng suy đoán vào ngày 28/6.

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam