Fireside Forum là một diễn đàn vừa được ra mắt ngày 31/5/2023 và nó đã được tích hợp trực tiếp lên Pi Browser của Pi Network. Với việc ra mắt diễn đàn Fireside. Nó sẽ giúp tạo ra rất nhiều giá trị cho dự án này.

Fireside Forum là gì
Fireside Forum là gì

Fireside Forum là gì?

Fireside Forum được coi là diễn đàn Web3 đầu tiên trên thế giới của Pi Network sử dụng để thảo luận theo từng chủ đề khác nhau như những diễn đàn khác. Nhưng việc tương tác trên diễn đàn phải được sử dụng Fireside token (mã thông báo trên diễn đàn) để tương tác như đăng bài, comment hay tạo một chủ đề mới để thảo luận.

Nhưng tác động tích cực từ Fireside Forum Đối Với Pi Network?

Fireside giúp tạo ra dòng Cashflow cho Pi coin

Cũng giống như tiền tệ fiat. Fireside kích thích các Pioneers sử dụng đồng Pi coin (mainnet) của mình để đổi lấy Fireside token. Việc trao đổi liên tục như vậy giúp tạo ra một dòng tiền chảy (cashflow). Việc dòng tiền lưu chuyển mới có thể tạo ra một nền kinh tế.

Bạn cứ tưởng tưởng nếu như bạn có tiền mà không ai bán hàng thì đồng tiền đó cũng vứt đi mà thôi. Dòng tiền lưu chuyển tạo ra công ăn việc làm, tạo ra sản phẩm để sử dụng đấy.

Tuy nhiên nó mới chỉ dừng lại ở Forum mà thôi. Sau này có thể còn có video, livestream (Thắng đoán vậy ^^)

Các chủ đề thảo luận tập trung hơn so với Pi Chat

Theo cá nhân của Thắng. Trừ Pi chat của Developers, Pi Core Team thì các Pi chát khác có quá nhiều người tham gia khiến thông tin bị trôi liên tục. Bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn Inbox cá nhân ở thời điểm hiện tại.

Pi chat bất tiện hơn Fireside Forum
Pi chat bất tiện hơn Fireside Forum

Việc tạo ra 1 topic của bạn thì giúp bạn tạo ra 1 cộng đồng riêng của mình dù họ không phải là ref của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đăng bán sản phẩm nào đó nếu bạn muốn bằng giao dịch P2P.

Mạng Xã Hội FireSide đã Mainnet

Điều này khiến các Pioneers tạm quên đi cái Open Mainnet bởi ai bây giờ cũng mong chờ mainnet cả. Nhưng với Fireside Forum thì việc trao đổi hàng hóa diễn ra một cách tự do và dễ dàng trên Pi Browser thay vì phải đăng lên các mạng xã hội khác.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam