Đầu Tư Tài Chính

Mô Hình Quản Trị Pi Network – Pi Được Nhắc Đến Trên Coingecko.

Mô Hình Quản Trị Pi Network vẫn là một câu hỏi lớn dành cho những ai mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. Trong một bài viết mới nhất trên Coingecko, Pi Network được nhắc đến như một dạng thức tiền điện tử tiềm năng và rủi ro.

Mô Hình Quản Trị Pi Network

Mạng Pi vận hành mô hình quản trị ‘Semi-DAO’. Trái ngược với hệ thống quản trị phi tập trung được biết đến rộng rãi, mạng Pi áp dụng một hệ thống quản trị giữ một nhóm trung tâm phụ trách trong khi cộng đồng tạo thành một lực lượng mạnh mẽ góp phần vào việc ra quyết định của dự án. Hệ thống mô hình quản trị khác nhau; gói hai giai đoạn phụ thuộc vào số lượng người dùng mạng đang hoạt động. 

Mô Hình Quản Trị Pi Network

Nếu số lượng người dùng đang hoạt động trên mạng Pi ít hơn năm triệu, nhóm sẽ trực tiếp thu thập ý kiến ​​đóng góp từ cộng đồng chung về các đề xuất. Thông qua diễn đàn của dự án được xây dựng trên ứng dụng khai thác di động và các phương tiện tương tác khác, nhóm dự án mở ra các cuộc trò chuyện với cộng đồng. Đầu vào từ phần còn lại của cộng đồng được xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Cuối cùng, nhóm sẽ quyết định hành động tiếp theo. Khi cộng đồng phát triển và vượt quá năm triệu người tham gia tích cực, giai đoạn thứ hai của hệ thống quản trị sẽ được sử dụng. Nhóm thành lập một ủy ban bao gồm những người đóng góp được biết đến từ cộng đồng. 

Ủy ban chịu trách nhiệm phát triển các đề xuất và tổ chức các hoạt động đóng góp của cộng đồng. Diễn đàn mạng Pi vẫn mở cửa đón nhận những đóng góp từ cộng đồng.

Pi Network có phải là một trò lừa đảo không?

Nếu bạn chọn tiền điện tử Pi Network có lãi suất nhỏ nhất, thì khả năng cao là mối quan tâm này sẽ bị tiêu tan bởi các tuyên bố về giá trị của đồng tiền Pi và độ tin cậy của dự án. 

Các ứng dụng tiền điện tử Pi Network không yêu cầu thêm chi phí cài đặt và khá dễ chạy, tuy nhiên các câu lệnh ‘Scam’ rất phổ biến; chúng vẫn vậy. Điều này chủ yếu là do sự chậm trễ trên mạng chính và việc niêm yết tiền điện tử Pi trên các sàn giao dịch.

Do người dùng không thể di chuyển số tiền Pi khai thác của họ và tâm lý chung về khai thác trên thiết bị di động, Pi Network đã được xếp vào một kế hoạch tiếp thị ‘cấp cao’ và được dự đoán cuối cùng sẽ kết thúc như một trò lừa đảo. Sự phát triển không ngừng của cộng đồng mạng Pi và sự chậm trễ trong việc tạo ra các loại tiền điện tử được khai thác càng làm tăng thêm những tuyên bố này.

Với những phát triển gần đây, nhóm tiền điện tử Pi đang chứng minh điều ngược lại. Với sự ra mắt của mạng chính, giờ đây nó cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử Pi của họ và một số thị trường được đồn đại là chấp nhận thanh toán bằng tiền Pi.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam