Bitgert Blockchain đã ra mắt và nó đang được sử dụng trực tiếp trên sàn Gate.io. Mặc dù là kẻ đến sau nhưng Brise Bigert lại đang đạt được những thành tựu rõ ràng và cụ thể hơn rất nhiều so với Safemoon. Bản thân Thắng không đầu tư vào BIGERT mà chỉ xem đây là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với SFM. Tuy nhiên, nó cũng là lời cảnh tỉnh cho SAFEMOON. Bài viết ngày dành cho những ai đang hold token SFM…

Blockchain là gì?

Về cơ bản, Blockchain (chuỗi khối) là một trong trong những công nghệ cốt lõi kỷ nguyên số 4.0, nó là tập hợp của rất nhiều những câu lệnh tạo nên một ledger (sổ cái) với mục đích ghi lại những xác thực, giao dịch mà không làm ảnh hưởng đến tính riêng tư (không bị thay thế hoặc sửa đổi).

Blockchain là gì
Blockchain là gì?

Blockchain được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên, nó đang được biết tới như là một giải pháp tạo ra những đồng tiền kỹ thuật số (Cryptocurrency) nhiều hơn.

Một blockchain có thể ghi lại thông tin về cryptocurrency giao dịch, NFT quyền sở hữu hoặc Defi hợp đồng thông minh.

Bitgert Blockchain và Lời cảnh tỉnh cho Safemoon

Safemoon là một dự án rất tiềm năng, và có hơn 1 triệu người nằm giữ (SFM v1 và v2); Bitgert hiện có khoảng hơn 150 ngàn người holder trên toàn cầu. Nếu so sánh về số lượng thì còn lâu lắm Bitgert mới đạt số lượng holder như SFM, nhưng Bitgert đã có blockchain của riêng nó…

Mục tiêu của Bitgert Blockchain

Bitgert BRC20 là blockchain không tính phí gas duy nhất trên thế giới. Với 0,0000000000001 đô la phí gas mỗi giao dịch, Bitgert có phí gas thấp nhất. Tốc độ blockchain Bitgert là 100k TPS. Đây là những lý do tại sao hàng trăm người tham gia chuỗi Bitgert mỗi ngày.

Lời cảnh tỉnh cho Safemoon

Với mục tiêu ban đầu là tạo ra 1 blockchain để kết hợp mọi tính năng trong hệ sinh thái Safemoon vào với nhau, Safemoon đã chậm chân hơn so với đối thủ Bitgert. Mục tiêu của Safemoon là trở thành một giải pháp thanh toán thay thế tiền pháp định (Fiat), chống lạm phát, giảm phát trong kinh tế…, điều này khiến hệ sinh thái của Safemoon trở nên cồng kềnh hơn rất nhiều.

Bitgert Blockchain và lời cảnh tỉnh cho Safemoon
Bitgert Blockchain và lời cảnh tỉnh cho Safemoon

Trong khi đó, Bitgert Blockchain với mục tiêu đơn giản hơn chỉ là giảm giá phí Gas về mức gần như bằng 0. Và đây cũng là điều Safemoon mong muốn…Hãy cẩn thận với Bitgert, họ hoàn toàn có thể đánh bại Safemoon.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam