Đầu Tư Tài Chính

Bitgert coin là gì? Nó có đáng để chúng ta quan tâm và đầu tư

Bitgert coin là gì? Có nên đầu tư vào nó trong dài hạn hay không? Có người nói $Bitgert là $SFM killer có đúng không? Hãy cũng Thắng xem qua trước khi chúng ta quyết định đầu tư nhé.

Bitgert coin là gì?

Bitgert coin (Brise) là đồng Token chạy trên giao thức của BSC. Bitgert là một công ty kỹ thuật tiền điện tử nhắm mục tiêu đến các sản phẩm công nghệ blockchain (chuỗi khối) và các giải pháp kiểm toán.

Bitgert coin là gì?
Bitgert coin là gì?

Nền tảng sử dụng giao thức DeFi và được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BNB). Nền tảng này được ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2021 và sử dụng reward token (token thưởng) BNB lúc ban đầu.

Bitgert có đáng để chúng ta quan tâm và đầu tư

Trên thực tế Bitgert là một dự án được vẽ ra với rất nhiều tiềm năng.

  • Bitgert Audit được phát hành vào ngày 27/08/2021. Nó nhắm mục tiêu đến bảo mật blockchain. Nền tảng này đang cung cấp kiểm tra hợp đồng miễn phí cho bất kỳ dự án nào để đảm bảo an toàn đối với hợp đồng thông minh và blockchain.
  • Ví BRISE dApp được phát hành vào ngày 28/10/2021. Đây là một ví đa tiền điện tử cho phép người dùng có thể gửi, hoán đổi, lưu trữ và nhận một số loại tiền điện tử một cách an toàn. Người dùng có thể trao đổi và mua token tiền điện tử BEP20/ERC20 trong vòng chưa đầy 5 phút cũng như thêm BEP20/ERC20 coin tùy chỉnh.
  • Chương trình staking (đặt cược) cổ phiếu doanh thu BRISE được phát hành vào ngày 07/12/2021. Đây là chương trình staking được phát triển để chia sẻ doanh thu với các nhà đầu tư của Bitgert.
  • BRISE Swap được phát hành vào ngày 07/12/2021. Nó hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung nhanh và rẻ trên Binance Smart Chain.

Tốc độ người dùng tăng khá tốt

Bitgert vừa thông báo rằng số lượng chủ sở hữu của nó đã đạt 150 nghìn . Đây là một động thái lớn đối với dự án Bitgert và nó cho thấy rằng dự án tiền điện tử đang hoạt động khá tốt trong ngành ngay cả khi thị trường tiền điện tử đang sụp đổ.

Sự chấp nhận lớn của dự án Bitgert là một trong những lý do tại sao số lượng người nắm giữ đã tăng lên nhanh chóng. Ngay cả khi hầu hết các dự án tiền điện tử như Safemoon đang phải vật lộn với áp lực bán lớn và số lượng người nắm giữ giảm, Bitgert đang đi ngược lại.

Bitgert Blockchain

Brise Bitgert đang trong quá trình phát triển blochain riêng của nó, Bitgert BRC20 là blockchain không tính phí gas duy nhất trên thế giới. Với 0,0000000000001 đô la phí gas mỗi giao dịch, Bitgert có phí gas thấp nhất. Tốc độ blockchain Bitgert là 100k TPS. Đây là những lý do tại sao hàng trăm người tham gia chuỗi Bitgert mỗi ngày.

Bitgert Blockchain
Hình minh họa Blockchain

So sánh Bitgert và Safemoon?

Hoạt động trên thị trường của Safemoon SFM không được tốt trong những ngày qua. Mặc dù 30 ngày qua cho thấy Safemoon đã tăng 28% tại thời điểm này, giá SFM đã giảm 12% trong cùng thời gian. Điều này là do các đợt giảm giá gần đây đã gây ra áp lực bán Safemoon lớn.

Safemoon cũng đang gặp khó khăn với việc giao hàng chậm theo lộ trình, đây là một trong những lý do khiến áp lực bán hàng ngày càng tăng nhanh. Sự cạnh tranh của Bitgert cũng đang đẩy giá Safemoon xuống. Do đó, nhiều yếu tố đang thúc đẩy áp lực bán Safemoon hiện tại và giá cả ngày càng giảm.

Theo quan điểm của Thắng, Safemoon đang bước vào giai đoạn án binh bất động của thị trường, tức là chờ thời điểm để tăng trưởng mạnh. Safemoon đang cố gắng đi theo thị trường để tạo giá trị cân bằng…Rõ ràng hiện tại, SFM hay bất cứ đồng coin, token nào cũng đề bị ảnh hưởng.

Bitgert đang trong giai đoạn sơ khai và nếu nhìn vào tiềm năng phát triển thì phải nói nó thực sự đáng để chúng ta cân nhắc. Nếu bạn có một chút vốn dư giả thì có thể bắt đầu thử đâu tư với Bitgert.

Còn nếu bạn không chắc, hãy thử với $10 – $20 mà thôi. hãy luôn quản lý vốn thật tốt bạn nhé.

Bài viết có tham khảo nguồn từ Analysticinsight

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam