Safemoon Wind Turbine sẽ là một bước đột phá trong tương lai giúp khai thác tiền điện tử mà không gây hao tốn điện năng và phá hủy môi trường. Thuật ngữ Blockchain xanh của Safemoon sẽ là tiền đề đưa SFM được biết đến rộng rãi hơn trong tương lai.

Safemoon Wind Turbines Đưa SFM trở thành Blockchain xanh
safemoon wind turbine là tương lai của Crypto

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

Dự án Safemoon Wind Turbine là gì?

Mục tiêu của Safemoon là mang Safemoon không chỉ là 1 đồng coin/token giao dịch trên thị trường crytop. Họ mong muốn đưa Safemoon trở thành một hệ sinh thái xanh và sạch.

Mục tiêu của dự án Safemoon Wind Turbine

Dự án Safemoon Wind Turbine ra đời với mục tiêu:

  1. Tạo ra 1 blockchain xanh: Không sử dụng điện năng và gây ô nhiễm môi trường. Safemoon sử dụng Tua pin gió
  2. Cứ mỗi một vòng quay của tua bin, 1 token SFM được đốt đi. Qua đó góp phần gia tăng giá trị của những token còn lại

Nếu như bạn đã xem bài viết về chiến dịch phượng hoàng của Safemoon (Safemoon Phoenix) khởi đầu ở đất nước Gambia. Việc khai thác và sử dụng Safemoon Wind Turbine tại các quốc gia nghèo, chưa có điều kiện ở châu Phi là cách tuyệt vời để nhận được sự bảo chứng từ họ.

Safemoon Phoenix
Safemoon Phoenix

Với Windmill từ Safemoon Wind Turbine, họ sẽ có điện, có cơ sở vật chất, họ sẽ sử dụng SFM token và Safemoon MasterCard như một đồng FIat (pháp định).

Điều này có thể thành công hoặc không? Nhưng nếu hệ sinh thái của Safemoon hoàn thiện, chắc chắn Safemoon sẽ không đơn giản chỉ là 1 token.

Hệ sinh thái Safemoon
Hệ sinh thái Safemoon

>>Đón đọc: Safemoon Card sẽ thay đổi tiêu dùng trong lương lai ngày 16/2

Thắng tin rằng, khi hệ sinh thái Safemoon hoàn tất với Web3, Blockchain, Ví, Tua bin gió… Safemoon sẽ có mức giá không dưới $5/token.

>> Đón đọc: Safemoon Birthday sẽ có quà gì cho chúng ta?

Safemoon wind turbine nft

Bạn sẽ không cần phải mua windmill, Safemoon sẽ cụ thể hóa chúng thành những NFT.

Safemoon sẽ sớm ra mắt NFT của riêng mình được gọi là ‘Naughty Naut’ và sẽ được bắc cầu đến Metaverse.

Chưa rõ liệu SFM sẽ tham gia thị Metaverse hay không và như thế nào? nhưng việc ra mắt NFT là cách đưa dự án Safemoon Wind Turbnine đế gần hơn với thực tế.

SFM sẽ được đốt nhanh hơn với WIndmill
SFM sẽ được đốt nhanh hơn với WIndmill

Bởi nếu bạn sở hữu NFT này là bạn đã góp phần tạo nên những cánh quạt Windmill và đốt cháy nhiều hơn Token SFM cùng với Safemoon team.

Thay cho lời kết

Safemoon Wind Turbine đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển. Tuy nhiên điều này là rất khả thi vào thời điểm ngắn trong tương lai. Theo quan điểm của Thắng, đây sẽ là bước đột phá cho SFM trong con đường đi tìm “sự bảo chứng” từ nhiều quốc gia trên thế giới.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con SFM đạt top 100 trên Coinmartketcap và Coingecko 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam