Chúng ta chuẩn bị chào đón Safemoon Birthday ngày 8/3/2022John Karony đang úp mở về một món quà đặc biệt giành tặng cho chúng ta (SafemoonArmy). Hãy cùng Thắng tìm hiểu xem liệu điều gì đó đặc biệt của Safemoon Team là gì nhé.

Safemoon Birthday
Safemoon Birthday – Một điều đặc biệt dành cho SafemoonArmy

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

Safemoon Birthday For SafemoonArmy

Đây là lần sinh nhật đầu tiên của Safemoon kể từ tháng 3/2021. Và Đội ngũ Safemoon chắc chắn không làm chúng ta thất vọng.

Thông số đốt Token Safemoon

Theo thống kê từ nhiều trang uy tín, Trong 24h qua, Mỗi 1 phút (60s) có 1,305 SFM được đốt và trung bình mỗi ngày có khoảng 17,471,319 SFM token được đốt.

Safemoon Burnt Token Report
Safemoon Burnt Token Report

Thông tin cập nhật có thể thay đổi. Tuy nhiên, với lượng đốt liên tục như thế này thì nhất nhanh chúng ta có thể đốt hàng trăm tỉ token trong năm 2022 này.

Safemoon Ecosystem sẽ có tính linh hoạt và nhiều chức năng.

Safemoon Ecosystem (hệ sinh thái Safemoon) cần tạo ra sự khác biệt. Sự khác biệt đó chính là tính linh hoạt (flexibility) hơn, và nhiều tính năng(functionality) hơn.

Tính linh hoạt

Trong một bài Tweet của Safemoonsmurf đã cập nhật thông tin về Safemoon trong một cuộc họp (podcast) về Safemoon sẽ có một sự thay đổi cực lớn.

Theo quan điểm của Thắng, Tính linh hoạt của Safemoon chính là việc tích hợp “2in1” – Có nghĩa là Safemoon Exchange và Safemoon Swap sẽ được tích hợp trung trong Ví Safemoon Wallet.

Tại sao lại như vậy?

Nếu bạn đã đọc bài viết “2 điều giúp Safemoon khác biệt hoặc là chết” của Thắng viết ngày 12/2 thì Thắng có đề cập đến việc Safemoon Wallet cần có khả năng giao dịch liên chuỗi (tức là bạn có thể swap từ BTC qua ETH hoặc bất cứ coin nào và bất cứ blockchain nào) với chi phí rẻ nhất trong tất cả các sàn,ví…hiện nay trên thị trường.

Safemoon Swap có chi phí rất rẻ
Phí giao dịch rẻ là một công thức marketing tuyệt vời để thu hút holders

Việc đưa Sàn tập trung (CEX) và sàn phi tập trung (DEX) sẽ làm Safemoon Wallet trở nên tiên tiến nhất trên thế giới. Bạn biết đấy, hiện tại có Coin98 đã làm được điều này. Nhưng Safemoon còn làm được nhiều hơn vậy, đó là Safemoon Card (mastercard), Podcast, Connect, Mooncraft Safemoon…

Và đây là tính linh hoạt của SAFEMOON ECOSYSTEM

>>> Tham khảo: Safemoon ra mắt trò chơi Mooncraft

Nhiều chức năng hơn

Chà! đây là một chủ đề rất rộng mà rất khó để biết Safemoon sẽ làm gì để tặng quà cho chúng ta vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2022.

Hãy kiểm tra xem Ví Safemoon của bạn đã có thêm chức năng này chưa nhé:

Safemoon NFTs
Cập nhật Safemoon NFTs

Hiện tại tính năng Collectibles này đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ sớm đưa vào hoạt động. Nếu nó được ra mắt đúng vào ngày sinh nhật thì chúng ta biết rằng, Safemoon sẽ ra mắt NFT của nó.

Safemoon Tua bin gió
Safemoon Tua bin gió có thể được triển khai trong tháng 3?

Điều ngày có nghĩa, dự án Green Blockchain (Safemoon WindTurbines) bắt đầu được triển khai diện rộng.

Nếu bạn chưa biết, mỗi một giao dịch mua NFT của Safemoon (Naughty Naut) là bạn đã đóng góp vào việc xây dựng một cánh quạt của cối xay gió (windmill). và cứ mỗi 1 vòng quay, 1SFM sẽ được đốt đi

Thay cho lời kết về Safemoon Birthday

Trên đây chỉ là những dự đoán của Thắng về một điều đặc biệt mà đội ngũ Safemoon muốn dành cho chúng ta trong ngày sinh nhật. Điều này có thể xảy ra hoặc không, nhưng chúng ta có quyền hi vọng và tin vào một tương lai tươi sáng cho SFM và Safemoon Holders.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con SFM đạt top 100 trên Coinmartketcap và Coingecko 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam