Đầu Tư Tài Chính

2 Điều Khiến đồng Safemoon Trở Nên Khác Biệt Hoặc Là Chết

Đồng safemoon v2 (Safemoon coin – Safemoon Token – SFM) đã và đang đi đúng lộ trình của mình trên con được đưa SFM trở thành đồng tiền được sử dụng thanh toán rộng rãi. Và Safemoon cần đi xa hơn nữa để tạo được sự khác biệt cũng như thu hút được nhiều hơn nhà đầu tư f0 sử dụng Safemoon swap thay vì Uniswap, Pancakeswap hay Safemoon Wallet thay vì Trust, Metamask…

2 Điều Khiến đồng Safemoon Trở Nên Khác Biệt Hoặc Là Chết
2 Điều Khiến đồng Safemoon Trở Nên Khác Biệt Hoặc Là Chết

2 Điều Khiến đồng Safemoon Trở Nên Khác Biệt Hoặc Là Chết.

Nếu bạn đã đọc cuốn sách Khác Biệt Hay Là Chết (nếu chưa đọc tại đây) thì việc tái cấu trúc doanh nghiệp hoặc thay đổi một phần nào đó để làm mới, tạo sự khác biệt thì mới giúp công ty, dự án đó trường tồ với thời gian.

Safemoon Swap

Trong một thông cáo của John Karony, anh ta nói răng, Safemoon cần đi xa hơn và làm tốt hơn như vậy.

Khác biệt hoặc là chết
Chúng ta có thể Swap token BSC và ETH trên Ví SFM và có thể đi xa hơn như vậy.

Về bản chất, SFM đang làm được những điều mà Trust Wallet hay Metamask đang làm đó là có thể lưu trữ các đồng Token thuộc Smart Chain của Binance hoặc ETH (khi kết nối ví với Pancakeswap hoặc Uniswap)

Hình minh họa Ví Metamask

Vì vậy sự khác biệt đến với SFM sẽ là sự đa chuỗi…

Theo Thắng, sự đa chuỗi ở đây chính là việc chúng ta có thể Swap ngang hàng giữa các đồng Token của các smart chain khác nhau.

Ví dụ: Token SHIBA INU (SHIB) thuộc smart chain ETH, sẽ được Swap trực tiếp ngang hàng trên Safemoon Wallet qua Token ULTI AREA (ULTI) thuộc smart chain Binance (BSC) và sử dụng phí giao dịch là SFM với chi phí rẻ hơn so với BNB và ETH

Đó mới là sự khác biệt, bởi thông thường chúng ta phải chuyển về sàn tập trung để bán rồi gửi lại ví tương ứng với smartchain đó. (Điều này vừa mất thời gian và chi phí đội lên hàng chục hoặc hàng trăm đô la)

Safemoon wallet

Safwmoon wallet được ra mắt làm cho mọi con mắt nhìn vào Safemoon hoàn toàn thay đổi…và nó trở nên có tương lai hơn bao giờ hết.

Trong tất cả các ví lưu hành hiện tại, nổi tiếng nhất là Metamask và Trust thì chi phí của các ví này giao động trong khoảng 0.875% – 0.9% cho mỗi giao dịch.

1 Phí giao dịch trên metamask
1 Phí giao dịch trên metamask lên đến $43.75

>>> Có thể bạn quan tâm Sẽ có Game Mooncraft Safemoon sớm

Với Safemoon wallet, bạn chỉ mất 0,25% – một con só nhỏ hơn 4 lần so với Metamask hay Trust.

Safemoon Swap có chi phí rất rẻ
Safemoon Swap có chi phí rất rẻ

Với Trust Wallet hay Metamask, số phí này chỉ được sử dụng để trả phí cho sàn. Còn với Safemoon Wallet, bạn sẽ giúp tăng 0,17% thanh khoản, chỉ có 0.05% phí cho hệ sinh thái và 0.03% sẽ được trả bạn nếu bạn mua lần 2 và đem đi dốt token SFM.

Thay cho lời kết

Safemoon đã làm được 1 điều đó là giúp SFM wallet trở nên rẻ hơn, tiện lợi hơn và vừa làm cho khách hàng thoải mái với phí swap mà còn tạo ra được reflections (1 dạng cổ tức) giúp cho các nhà đầu tư cảm thấy tài sản của họ được tăng lên mỗi ngày.

SFM đang cố gắng hoàn thiện và nếu SFM có thể giao lịch liên Blockchain như vậy, chúng ta sẽ dễ dàng giao dịch hơn rất nhiều.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con SFM đạt top 100 trên Coinmartketcap và Coingecko

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam