Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

Top 5 Dự Án Khai Thác Coin Trên Điện Thoại Miễn Phí (Tap to Mine) Có Thể Kiếm Tiền Năm 2024

Khai Thác Coin Trên Điện Thoại (Tap to mine) là chủ đề hot trong thời gian gần đây. Có rất nhiều dự án thành công như Remitano với RENEC token, CORE DAO tới CORE token. Và gần đây nhất vào 17/12/2023 chúng ta có thể kiếm tiền với Avive. Vậy 2024 có những dự khai thác coin miễn phí tiềm năng nào để giúp bạn có nguồn thu nhập. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thắng nha.

Lưu ý: Đây là bài viết chia sẻ theo sự hiểu biết của bản thân Thắng. Thắng tin rằng có nhiều hơn những dự án dưới đây Thắng đề cập. Nếu bạn muốn tham khảo. Hãy ủng hộ Thắng nha. Cảm ơn bạn.

Khai Thác Coin Trên Điện Thoại Miễn Phí (Tap to Mine) là gì?

Thắng biết là sẽ dài dòng nhưng Blog này hướng tới những người mới. Có thể với họ, họ chưa biết thuật ngữ TAP TO MINE.

Đúng như tên gọi Tap to mine có nghĩa là bấm để khai thác.Tất cả những gì chúng ta cần làm đó là tải ứng dụng xuông, thiết lập tài khoản, nhập mã giới thiệu và bắt đầu khai thác mà thôi.

Khai Thác Coin Trên Điện Thoại Miễn Phí
Hình minh họa

Top 5 Dự Án Khai Thác Coin Trên Điện Thoại Miễn Phí (Tap to Mine) Có Thể Kiếm Tiền Năm 2024

Pi Network

Mặc dù ra mắt từ khá lâu nhưng dự án này vẫn là King of Tap to Mine. Pi Network vẫn là dự án đầu tiên của hệ Tap to Mine này. Nó đã thay đổi định nghĩ của mọi người về việc Khai Thác Coin. Không còn phải bắt buộc đầu tư tiền để mua PC chạy node/validators. Bạn hoàn toàn có thể khai thác nó miễn phí ngày trên điện thoại của mình.

Khai thác Pi cũng rất đơn giản. Bạn tải app Pi Network để khai thác Picoins và Pi Browser để tạo ví cá nhân lưu trữ Picoins đã khai thác được. Bạn duy trì khai thác liên tục sau 30 phiên trở lên sẽ được KYC để nhận số Pi Của mình.

Chứng chỉ KYC của Pi đạt thông qua tiêu chuẩn GDPR (bảo vệ sữ liệu người dùng ở E.U) nên bạn hoàn toàn yên tâm nha. Việc KYC là bắt buộc để sở hữu tài khoản, ví Pi của bạn.

Dự án định vị trở thành 1 nền kinh tế ngang hàng nơi sử dụng Pi coin như các loại tiền pháp định khác. Vì vậy Pi Network được đánh giá ở mức cao tuyệt đối.

Thắng có series Podcast chia sẻ về tầm nhìn của dự án và sự gắn liên của Pi Network tới sóa hóa toàn cầu nữa.

Mã giới thiệu của Thắng là: namthangidol1994. Hoặc bạn click vào đây để ủng hộ Thắng nha.

Dự án dự kiến năm 2024-2025 sẽ có những biến chuyển rất tich cực. Rất nhiều cá nhân, tổ chức trên toàn thế giới đang kêu gọi đồng thuận giá trị cao cho Picoin. Vì vậy sở hữu khoảng 100-200 đồng Pi là bạn đã có 1 lượng tài sản vô cùng lớn trong những năm tới.

Bondex

Bondex Origin là dự án tập trung chuyên môn về mảng tuyển dụng nhân sự. Với thông kê chỉ 15% nhà tuyển dụng sử dụng hình thức Online. Trong thời đại công nghệ Web3, Bondex muốn khai thác 85% còn lại của thì trường.

Với Bondex Origin, bạn có thể tạo 1 hồ sơ CV cho bản thân và tìm việc với nhiều đói tác toàn cầu. Hiện tại Bondex đã có hợp tác với Binance, Chainlink, Grapth, blockchain.com….để đưa  dịch vụ đén khắp nơi.

Bạn có thể Khai Thác Coin Trên Điện Thoại hoàn toàn miễn phí bằng hình thức tích điểm Bondex Point. Dựa trên tiêu chí tiếp theo để có thể phân bổ phần thưởng. Hãy xem video dưới để hiểu hơn về điều kiện nhận airdrop.

Nếu chưa khai thác hãy bắt đàu khai thác tại đây

Grass Node

Dự án chạy Node Grass (gọi vốn 4,5 triệu đô) thuộc quản lý của Wynd Network (gọi vốn 123,5 triệu đô)

Image

#Grass vừa thông báo họ hợp tác với #solanamobile để tích hợp Grass Node vào điện thoại thông minh Solana.
Nếu bạn muốn tận dụng băng thông dư thừa
(ví dụ nếu 1 ngày bạn được miễn phí 4GB bằng thông 3G, bạn chỉ sử dụng hết 3GB, Grassnode sẽ giúp bạn bán 1GB còn lại cho các đơn vị họ cần nhằm mục đích giáo dục ở các trường học…Bù lại, bạn nhận được Grass token)
Internet nhà mình và có thể tạo ra thu nhập thụ động. Hãy xem video hướng dẫn của Thắng ở phần comment của post này.

►►Mã giới thiệu: lQbR2fk96lXiIrS

►►Link chạy Node: bit.ly/3TAgVLY

►►Video hướng dẫn chạy trên mobile: bit.ly/3RBRdnR

Over Network

Đây là 1 dự án của Hàn Quốc được gọi vốn 8 triệu đô. Mục tiêu của dự án trở thành 1 mạng lưới công bằng, chuyên nghiệp.Over Wallet trở thành 1 siêu ví. Bạn có thể khai thác nhận điểm Over Point trên app Over Protocol hoặc chạy Node trong tương lai để khai thác Over Token.

►►►Tải App Over Protocol cùng Thắng để nhận 1000 points: tại đây

►►►Mã gt: H0CW9GZUUU

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về dự án. Hãy xem video dưới đây

Dự án mainnet vào nửa đầu 2024 nhé.

ICE Network

Là một trong những dự án khai thác coin miễn phí khá dễ dàng để bắt đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là tải app về và khai thác. KYC của Ice Network cũng rất đơn giản. Chỉ cần xác thực khuôn mặt cho KYC bước 1 và trả lời câu đố hoặc làm nhiệm vụ mạng xã hội cho KYC bước 2. KyC sẽ diễn ra ngay trên màn hình chính khi bạn đủ điều kiện.

Dự án mainnet vào ngày 7/10/2024 nhé.

Dưới đây là 1 số Video bạn cần tìm hiểu về dự án trước khi khai thác nha.

Mã mời: namthangln hoặc click vào đây

Khai thác coin miễn phí là hoàn toàn tiềm năng.

Trên đây là 5 Dự Án Khai Thác Coin Trên Điện Thoại Miễn Phí  tiềm năng nhất theo quan điểm cá nhân của Thắng trải suốt năm 2024. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm 1 vài dự án Thắng giới thiệu trên kênh Youtube của Thắng nữa nhé.

Link tham gia airdrop QnA3 (copy và dán vào trình duyện ví metamask): https://bit.ly/47izdVd

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam