Kiếm Tiền Miễn Phí tưởng đùa mà thật. Nhân chứng sống chính là dự án ra mắt đồng coin sàn RENEC của sàn giao dịch Remitano. Ở Việt Nam, sàn Remitano cũng khá phổ biến không phải vì nó có nhiều người sử dụng để giao dịch mà là nó có tác dụng thanh khoản rất tốt để rút tiền về tài khoản ngân hàng. Sau sự thành công của RENEC với sự FOMO của cộng đồng, chắc hẳn chúng ta muốn tìm kiếm 1 vài dự án có cách khai thác tương tự.

3 Dự Án Kiếm Tiền Miễn Phí Nào Có Kiểu Khai Thác Giống RENEC

Pi Network – Kiếm tiền miễn phí 100%

Pi Network là dự án tiền điện tử có lượng người tham gia lớn nhất thế giới với hơn 40 triệu thành viên trên toàn cầu. Hiện tại Pi vẫn được khai thác miễn phí trên Smartphone.

Dự đoán giá Pi Network
Dự đoán giá Pi Network có thể lên đến hơn $100

Mục tiêu của Pi Network

Điểm đặc biệt của dự án này đó là mục tiêu của dự án hướng tới thanh toán bằng Pi trên tất cả các mặt của đời sống.

Sau này, chúng ta có thể mua sắm online bằng Pi (Pi đã phát hành SDK- một công cụ để tích hợp vào cổng thanh toán trên Website như Amazon, Ebay, Wallmart, Shopee, Tiki…)

Đi du lịch thanh toán bằng Pi, mua ô tô, bất động sản bằng Pi đó là mục tiêu lớn nhất mà Pi Core Team hướng tới.

>> Xem thêm: Pi sẽ như thế nào trong 3 năm tới?

Cách khai thác Pi

Bạn có quyền lựa chọn giữa việc khai thác solo hoặc khai thác cùng Thắng.

Bước 1: Bạn vào Google Play/App Store để tải 2 ứng dụng Pi NetworkPi Browser.

Bước 2: Mở ứng dụng Pi Network và đăng ký tài khoản bằng chính xác số điện thoại của bạn. Ở phần mã mời, bạn có thể lựa chọn không nhập mã mời hoặc nhập namthangidol1994 để khai thác cùng Thắng. Nếu bạn nhập mã của Thắng, bạn sẽ nhận ngay 1pi phần thưởng.

Bước 3: Xác minh số điện thọi, email hoặc Facebook của bạn. Trong cửa sổ, bạn clikc chọn dấu 3 gạch trên cùng bên trái, lựa chọn mục hồ sơ và bắt đầu xác minh. Việc xác minh đơn giản nhưng rất quan trọng.

Bước 4: Kết nối tài khoản với Pi Browser, sau đó tạo ví pi, lưu trữ 24 ký tự ví Pi cẩn thận để sử dụng Pi mua sắm sau này.

Bước 5: Khai thác sau mỗi 24 giờ và chờ đợi KYC sau 30 phiên khai thác.

Kiếm tiền miễn phí với Sidra Bank

Theo như giới thiệu chính thức từ dự án thì đồng coin Sidra Bank đóng vai trò là nền tảng tài chính phi tập trung Hồi giáo đầu tiên trên thế giới dựa trên blockchain. Với mục đích giúp những người theo đạo Hồi cũng như không theo đạo Hồi tiếp cận ngân hàng kỹ thuật số, cung cấp một nền tảng giao dịch tiền tệ đảm bảo tuân thủ luật tôn giáo và được cung cấp bởi công nghệ tiên tiến.

Kiem-tien-mien-phi-voi-Sidra-Bank
Kiếm tiền miễn phí với Sidra Bank

Thông tin về dự án

Dự án Sidra Bank cũng mang lại những lợi ích đáng kể thông qua các khoản cho vay không lãi suất sử dụng các công nghệ đột phá. Một tính năng chính khác của nền tảng là hệ thống Sidra Pay của nó. Dự kiến ​​Sidra Pay sẽ ra mắt vào năm tới, chương trình thanh toán sẽ đóng vai trò là một kênh an toàn và không gặp rắc rối cho các giao dịch quốc tế.

Tokenomics

  1. Tổng cung: 21 triệu đồng Sidra Bank
  2. Tháng 11/2022 sẽ tiến hành KYC
  3. Tháng 10/2023 Mainnet & khả năng list các sàn lớn: Binance, Coinbase…
  4. Khai thác bằng cách cứ mỗi 24h để nhận 2 coin Sidra Bank mỗi ngày.

Như vậy là chúng ta còn khá nhiều thời gian để khai thác dự án này. Tuy nhiên mục tiêu của dự án là tầm khu vực nhỏ nên rất khó có thể kì vọng mữ giá cao cho Sidra coin.

> Để khai thác cùng Thắng, hãy click vào đây

Core mining

Core mining là dự án được ra mắt từ lâu nhưng hiện tại mới được nhiều người quan tâm tới. Bản thân Thắng cũng biết tới nó khá muộn. Nhưng thà muộn còn hơn không bao giờ. Sau này Core sẽ vẫn được cho phép khai tháng nhưng sẽ phải dùng một máy đào chuyên dụng với cơ chế tương tự như Bitcoin.

Trong tháng 12/2022, Core có thể sẽ được chính thức list lên các nên tảng thông tin như coinmarketcap, coingecko… Và quan trọng là nó có giá trị.

Hiện tại Nó có tích hợp cả mạng Testnet trên ví Metamask hoặc TrustWallet. Bạn có thể trải nhiệm thử. khai thác nhé.

>>> Khai thác cùng Thắng tại đây

Kết Luận

Trên đây là 3 dự án kiếm tiền online free, kiếm tiền online miễn phí giống Renec mà bạn có thể cân nhắc tham gia. Trong đó, Pi Network là dự án tiềm năng nhất và nó có thể hoàn toàn thay đổi cục diện của nên kinh tế toàn cầu.

Còn bạn, hãy nghiên cứu thật chi tiết bất cứ 1 dự án nào trước khi quyết định lam gia đầu tư. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong con đường tự do tài chính.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam