Kinh Doanh Online

Renec Price Prediction – Giá Renec lên $3 Và Tiếp Theo Là Gì?

Renec Price Prediction luôn là chủ đề hot mà nhiều người quan tâm. Renec hiện tại có mức giá ~$3 và tương lai có thể lên cao hơn. Vậy tiếp theo của Renec sẽ là gì? Hãy cùng Thắng dự đoán nhé…

Renec Price Prediction – Dự đoán giá Renec

Dự đoán giá luôn là điều mà nhiều người mong chờ. Nhưng cũng giống như dự báo thời tiết. Nó có thể đúng hoặc sai. Đầu tiên thì cũng chúc mừng những bạn đã sở hữu Renec trong thời gian Airdrop 1 năm vừa qua.

Giá Renec phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện tại mức giá ~$3 của Renec token chỉ phản ánh khối lượng giao dịch trên sàn Remitano mà thôi. Để giá của Renec tăng cao, điều quan trọng là phải làm tăng vốn hóa thị trường.

Để vốn hóa thị trường (Market Cap-CMC) được tăng thì rõ ràng chúng ta cần xét đến 2 yếu tố:

Yếu tố chủ quan

Remitano có một Road Map rõ ràng về định hướng phát triển trong tương lai. Trong quý 4 2022 này, Remitano sẽ công bố hợp đồng thông minh (smart contract) trên các nền tảng. Nhờ hợp đồng thông minh, các nên tảng số như Coinmarketcap, Coingecko mới có thể list họ lên trên sàn.

Giá Renec phụ thuộc vào yếu tố nào?
Giá Renec phụ thuộc vào yếu tố nào?

Với hợp đồng thông minh, các đơn vị đối tác mới có thể tích hợp sản phẩm của họ vào mạng lưới Remitano. Qua đó, đẩy hệ sinh thái phát triển và CMC cũng tăng theo.

Yếu tố khách quan

Do tình hình thị trường tài chính nói chung và Crypto nói riêng đang trong giai đoạn mùa đông Crypto. Vì vậy cần chờ đợi sự tăng giá trong cả ngắn hạn và dài hạn của thị trường.

Để chắc chắn nhất, hãy nhìn vào Bitcoin (BTC). Nếu BTC tạo đáy trong khung tuần hoặc khung tháng thì đó chính là dấu hiệu cho việc tăng trưởng. Khi BTC tăng, hầu hết các đồng Altcoins sẽ tăng theo và RENEC chắc chắn cũng không ngoại lệ.

>>Có thể bạn quan tâm: Update Remitano

Giá Renec lên $3 Và Tiếp Theo Là Gì?

Renec Price Prediction – Dự đoán giá Renec Theo Quan Điểm Của Thắng

Theo Thắng, mùa đông Crypto sẽ có thể kéo dài đến tháng 2 năm 2023 hoặc lâu hơn. Năm 2022 rất đặc biệt bởi đây là năm mà rất nhiều các quốc gia bắt đầu quan tâm về Blockchain, Crypto… Điều này sẽ làm Crypto rơi vào trang thái giảm giá bởi lo sợ các chính sách từ các chính phủ…

Tuy nhiên, nếu các dự luật được thông qua, và các quốc gia chấp nhận tiền điện tử trở thành một phương thức thanh toán song song với tiền pháp định thì việc tăng giá trở lại là rất đơn giản.

Với tầm nhìn đưa hệ sinh thái Remitano có nhiều ưu điểm vượt trội hơn BNB (Binance Coin), việc giá của đồng Renec đạt ngưỡng $20-$50 trong 5 năm tới là hoàn toàn có thể. Dự đoán 2023 giá sẽ là $20, 2024 sẽ là $50, 2025 sẽ là $70 và 2026 $80, 2027 là $100.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam