Kinh Doanh Online

Plugin Giúp Seo A Website Đơn Giản Nhất – Thắng Đang Dùng Plug-in nào?

Thiết kế Web là điều kiện cần để bắt đầu kinh doanh online. Nhưng để người khác biết đến Website của bạn, bạn cần phải biết kỹ thuật Seo A Website. Để làm điều này đơn giản, trên nền tẳng WordPress có rât nhiều những Plug-in (công cụ) hỗ trợ và Thắng đang dùng Rank Math Pro.

Tại Sao Thắng Seo A Website Với Rank Math Pro

Rank Math Pro là một Plug-in có nhiều tính năng nhất mà thắng từng sử dụng khi viết bài trên Blog bởi nó rất dễ dùng và nhiều tính năng mà nhiều plugin khác thậm chí phải bỏ tiền ra mua bản Pro mới có.

Tại Sao Thắng Seo A Website Với Rank Math Pro
Tại Sao Thắng Seo A Website Với Rank Math Pro
Tính năng đa từ khóa khi SEO A WEB

Đây là tính năng ăn tiền nhất giúp bạn tối đa hóa từ khóa của bài viết bạn định đăng bài. Tối đa là 5 từ khóa miễn phí trong khi bạn cần phải trả tiền để có được 2 từ khóa với Plug-in Yoast SEO.

Tính năng đa từ khóa khi SEO A WEB
Tính năng đa từ khóa khi SEO A WEB

Với bản Pro, bạn còn phân tích được từ Khóa chuyên ngành

Với tính năng Google Trend tích hợp trên bản Pro, Bạn có thể biết chính xác từ khóa đó có nhiều người tìm kiếm hay không? Nếu bạn SEO đúng từ khóa nhiều người tìm kiếm. Khả năng cao bạn sẽ lên Top 10 Website hàng đầu của Google.

Thống kê phân tích bạn có ban nhiều từ khóa trên Top 10

Thật dễ dàng khi bạn biết rằng bạn có bao nhiều từ khóa trên Top. Qua đó giúp tối ưu hóa một cách miễn phí.

Và còn rất nhiều những tính năng khác đang chờ bạn khám phá nhé.
Nếu tôi không dùng bản Pro?

Không sao cả, với bản miễn phí, bạn đã có thể bắt đầu SEO web được rồi. Tuy nhiên bài viết của bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để lên Top mà thôi. Ngay từ bây giờ, hãy tải ứng dụng Rank Math Pro để sử dụng và trải nhiệm trên WordPress bạn nhé.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam