Pi Coin sẽ là một trong những phương tiện thanh toán trong tương lai. Sự thành công của Pi là hoàn toàn xảy ra ở thời điểm hiện tại. Tầm nhìn của Pi Core Team (PCT) cho một dự án dài và có lẽ dài hơn cả một đời người.

Pi Coin Sẽ Là 1 Trong Các Phương Tiện Thanh Toán Online

Sau 28/6, đã có rất nhiều người được di chuyển số pi từ bộ đếm sang ví Mainnet và được unlocked sau 14 ngày (từ 28/6 đến 12/7). Các giao dịch của Pi đã diễn ra và dần hình thành giá trị của đồng Pi. Điều này có nghĩa, Pi đã thành công ở mức độ nhất định.

>>> Cập nhật tổng cung Pi thời điểm hiện tại.

Pi Coin Sẽ Là 1 Trong Các Phương Tiện Thanh Toán Online

Cùng giống như tiền pháp định (Fiat), bản chất nó cũng chỉ là tờ giấy và nó sẽ không có giá trị nếu nhà nước, cộng đồng họ không chấp nhận nó. Từ thuở ban đầu, khi con người dùng vỏ sò, vàng, bạc làm vật trao đổi cũng vậy. Pi Network muốn Pi coins sẽ làm được điều tương tự như những vỏ sò vỏ hến kia.

>> Xem thêm: Tiền điện tử, Safemoon sẽ trở thành phương thức thanh toán Online

Hệ sinh thái của Pi Network sẽ cho phép Pi coin thanh toán Online dễ dàng

Trong mục Brainstorm của Pi Browers, đã có các ứng dụng trong dự án Pi Hackathon được chuyển sang Mainet như Pi chain mall, Pi Bater Mall đã sẵn sàng tích hợp SDK (Software Development Kit) để có thể thanh toán bằng Pi mà không cần dùng thủ công chuyển.

PI SDK cho phép tích hợp thanh toán online
PI SDK cho phép tích hợp thanh toán online

Điều này cho phép các đơn vị thứ 3 khác có cơ hội tham gia vào hệ sinh thái Pi một cách đơn giản như Amazon, Shopee, Tiki…nếu như họ muốn tham gia.

Pi Browser là hệ sinh thái Pi
Pi Browser là hệ sinh thái Pi

Mục tiêu của PCT là càng nhiều người tham gia vào hệ sinh thái thì càng tốt. Nếu như vậy, vốn hóa của Pi sẽ lớn hơn, từ đó hình thành giá trị đồng Pi tốt hơn và rõ ràng hơn.

Thay cho lời kết

Như vậy Thắng đã gửi tới mọi người những phân tích cá nhân của mình về dự án Pi Network. Theo Thắng, Pi thành công là điều không cần bàn thêm, chỉ là nó sẽ bùng nổ ở mức độ như thế nào mà thôi.

Pi coin sẽ trở thành một đơn vị thanh toán mới mang tính toàn cầu…Qua đó giúp các quốc gia nghèo hoặc đang phát triển có cơ hội tốt hơn để vượt lên.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam