Aptos Mainet được mở từ ngày 19/10 sau 4 năm nghiên cứu, hoạt động Test Net. Việc Mainet được chính Aptos thông báo…vào nó sẽ được List lên trên Binance.

Aptos Mainet Sẽ Bắt Đầu Trên Sàn Binance

Với việc thành công 2 lần gọi vốn đầu tư (lần 1 200 triệu đô, lần 2 150 triệu đô) APTOS được đưa vào tầm ngắm của Binance và việc ngay sau khi ra mắt Mainet, Aptos ngay lập tức được list lên sàn Binance với các cặp giao dịch Aptos/BTC, Aptos/BUSD, Aptos/USDT…Trong tương lai chắc chắn Aptos sẽ còn được hỗ trợ nhiều hơn.

Binance List Aptos
Binance List Aptos On Aptos Mainet

>> Xem thêm hệ sinh thái của Aptos

Cập nhật từ Biance lists Aptos

Binance sẽ niêm yết Aptos (APT) và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch giao ngay này vào lúc 2022-10-19 01:00 (UTC):
  • Các cặp giao dịch giao ngay mới : APT / BTC, APT / BUSD và APT / USDT
  • Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi tiền APT để chuẩn bị giao dịch
  • Rút tiền cho APT sẽ mở lúc 2022-10-20 01:00 (UTC)
  • Phí niêm yết APT: 0 BNB
Lưu ý: Thời gian mở rút tiền là thời gian ước tính để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem trạng thái rút tiền thực tế trên trang rút tiền.
Ngoài ra, Binance sẽ thêm APT làm tài sản có thể vay mới trên Ký quỹ chéo và Ký quỹ biệt lập, cũng như các cặp ký quỹ mới này, trong vòng 48 giờ từ 2022-10-19 01:00 (UTC):
  • Các cặp ký quỹ chéo mới : APT / BUSD, APT / USDT
  • Các cặp ký quỹ biệt lập mới: APT / BUSD, APT / USDT
Vui lòng tham khảo Dữ liệu ký quỹ để biết danh sách các tài sản ký quỹ được cập nhật mới nhất và thông tin thêm về các giới hạn và tỷ lệ cụ thể.

Đặc điểm nổi bật của Aptos Mainet

Khả năng nâng cấp

Aptos hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của blockchain để cung cấp trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng hiện tại và tương lai, đồng thời cho phép tích hợp các tiến bộ công nghệ thế hệ tiếp theo. Trải nghiệm người dùng liên tục được cải thiện và các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng mà không bị ràng buộc về cơ sở hạ tầng. Chúng tôi hướng tới cộng đồng người dùng và nhà xây dựng rộng lớn để tiếp tục phát triển Aptos hơn nữa trong tương lai.

Di chuyển trên Aptos

Ngôn ngữ Move đã được xây dựng, thử nghiệm và đồng thiết kế cùng với chuỗi khối Aptos trong hơn bốn năm. Nó được tích hợp nguyên bản để quản lý tài sản an toàn cũng như thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Cùng nhau, Move và Aptos tạo ra một môi trường độc đáo và thân thiện với nhà phát triển để xây dựng liền mạch và là ngôi nhà cho những người đổi mới và sáng tạo. Hợp đồng thông minh Move có thể nâng cấp và hỗ trợ tiến hóa an toàn cho tất cả các ứng dụng Aptos.

Chúng tôi tự hào là những người quản lý ngôn ngữ Move và rất vui mừng được tiếp tục xây dựng các cấp độ bảo mật cao hơn cho sự phát triển và công cụ của nó. Nhiều nhà nghiên cứu và nhà phát triển ban đầu của Move là một phần của nhóm Aptos và rất tâm huyết với việc tiếp tục nâng cao ngôn ngữ và mở rộng cộng đồng Move.

Trải nghiệm người dùng là trên hết

Nguyên tắc thiết kế cốt lõi của chúng tôi là tập trung vào trải nghiệm của nhà phát triển và người dùng. Ưu tiên trải nghiệm đơn giản và phù hợp cho tất cả mọi người là cách duy nhất để web3 có thể tiếp cận hàng tỷ người đang trực tuyến ngày nay.

Nhóm của chúng tôi đã xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng và an toàn đẳng cấp thế giới được sử dụng bởi hàng tỷ người với hàng chục năm kinh nghiệm vận hành hàng triệu máy móc. Chúng tôi sẽ tiếp tục kết hợp kiến ​​thức này với khả năng tích hợp nhanh chóng các cải tiến mới như khôi phục khóa mới, giải pháp sharding có thể mở rộng và mô hình lập trình song song trực quan để mở rộng trải nghiệm người dùng cho hàng tỷ người sẽ sử dụng web3.

Cải tiến kỹ thuật chính

Có rất nhiều cải tiến kỹ thuật đằng sau chuỗi khối Aptos. Dưới đây là một số điều mà các nhà phát triển yêu thích và đang thay đổi trò chơi cho web3:

Phương pháp tiếp cận theo mô-đun và mô-đun để xử lý giao dịch

Để đạt được thông lượng cao, chuỗi khối Aptos tận dụng phương pháp tiếp cận theo mô-đun và mô-đun cho các giai đoạn chính của quá trình xử lý giao dịch. Điều này tận dụng hoàn toàn tất cả các tài nguyên vật lý có sẵn, cải thiện hiệu quả phần cứng và cho phép thực thi song song cao.

Với thiết kế mô-đun này, Aptos hỗ trợ các chu kỳ phát hành nhanh hơn và an toàn hơn, vì các thay đổi có thể được nhắm mục tiêu đến các mô-đun riêng lẻ. Thiết kế mô-đun cũng cung cấp một đường dẫn có cấu trúc để mở rộng trình xác thực ngoài một máy duy nhất, cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên tính toán, mạng và lưu trữ bổ sung. Tìm hiểu thêm trong báo cáo chính thức của Aptos .

Block-STM

Block-STM là một công cụ thực thi song song mới cho các hợp đồng thông minh được xây dựng dựa trên các nguyên tắc của Bộ nhớ giao dịch phần mềm và kiểm soát đồng thời lạc quan – điều này có nghĩa là xử lý giao dịch nhanh hơn do một cách tiếp cận mới là cốt lõi của Aptos.

Không giống như các công cụ thực thi song song hiện có phá vỡ tính nguyên tử của giao dịch bằng cách yêu cầu kiến ​​thức trước về dữ liệu để đọc / ghi, Block-STM cho phép các nhà phát triển viết mã không có giới hạn, duy trì khả năng tổng hợp và đạt được thông lượng cao hơn và độ trễ thấp hơn cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Tìm hiểu thêm về Block-STM.

Sự đồng thuận của AptosBFT

Ngày nay, blockchain Aptos tận dụng phiên bản mới nhất của AptosBFT (phiên bản 4), giao thức đồng thuận BFT đáp ứng lạc quan đầu tiên. Sự đồng thuận thường chỉ yêu cầu hai chuyến đi vòng quanh mạng (với thời gian chuyến đi khứ hồi thường ít hơn 300 mili giây trên toàn thế giới) và tự động điều chỉnh theo trình xác thực bị lỗi thông qua cơ chế danh tiếng người dẫn đầu.

Cơ chế mới này cải thiện đáng kể hiệu suất trong môi trường phi tập trung, tương ứng cung cấp cơ sở hạ tầng cho các biện pháp khuyến khích thích hợp và nhanh chóng giảm thiểu tác động của trình xác thực không thành công đối với thông lượng và độ trễ. Quá trình phát triển AptosBFT phiên bản 5 đang được tiến hành và sẽ được phát hành trong bản nâng cấp trong tương lai.

Tính linh hoạt phi tập trung để đồng bộ hóa trạng thái

Aptos nhằm mục đích cung cấp một mạng thông lượng cao, độ trễ thấp cho các nhu cầu cá nhân của tất cả những người tham gia. Việc xây dựng một cộng đồng nút đầy đủ và trình xác nhận phong phú và đa dạng đòi hỏi việc sao chép trạng thái phải linh hoạt cho các môi trường phần cứng khác nhau. Aptos thích ứng với các yêu cầu thay đổi của người dùng để đưa ra các chiến lược đồng bộ mới và hiệu quả hơn cho các máy rẻ tiền và mức độ xác thực cao hơn cho những người có đủ khả năng. Tìm hiểu thêm về State Sync.

Để tìm hiểu thêm về tất cả các cải tiến kỹ thuật của Aptos, hãy xem Chủ đề Twitter của chúng tôi phân tích báo cáo chính thức về Aptos .

Trang chủ cho web3

Sự kết hợp độc đáo giữa việc tập trung vào trải nghiệm người dùng, khả năng nâng cấp và công nghệ hiện đại khiến Aptos trở thành ngôi nhà để các nhà phát triển xây dựng ứng dụng cho các thế hệ sau.

Đã có một hệ sinh thái mạnh mẽ với hàng trăm dự án và hàng trăm nghìn thành viên cộng đồng đã biến Aptos thành ngôi nhà của họ.

Chúng tôi tự hào hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau trên NFT, trò chơi, thương mại, mạng xã hội và truyền thông & giải trí. Chúng tôi rất vui mừng vì hệ sinh thái tiếp tục xây dựng các ứng dụng sáng tạo và mới lạ sẽ xác định lại các ngành và mang lại giá trị thực sự cho người dùng.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam