Đầu Tư Tài Chính

Dự án coin Aptos Sắp Ra Mắt Mainet với Hệ Sinh Thái Đa Dạng

Dự án coin Aptos trong những ngày gần đây trở nên hot hơn bởi theo lịch trình, cho chuẩn bị ra mắt Mainet trong Q3 năm 2022 này. Mặc dù chưa công bố chính thức về phân bổ coin/tokken cũng như là IDO, ICO, nhưng đây vẫn là một trong những dự án khá tiềm năng theo quan điểm cá nhân của Thắng… Hãy cùng tìm hiểu xem nó có gì đáng để chúng ta chờ đợi?

Cập nhật mới nhất: Aptos sẽ chính thức list trên Binance vào 1h UTC ngày 19/10/2022.

Dự án coin Aptos là gì?

Cũng như nhức dự án khác, dự án Aptos coin được phát triển blockchain ở layer 1 với mục tiêu giải quyết những vấn đề của Blockchain layer 1.

Dự Án Coin Aptos chạy blockchain layer 1
Dự Án Coin Aptos chạy blockchain layer 1

Về cơ bản, Blockchain Layer 1 có thể hiểu nó là Blockchain thuần gốc mà không có tác động từ đơn vị thứ 3. Ưu điểm của nó là đảm bảo sự an toàn và minh bạch cho hệ sinh thái.

Tuy nhiên vì nó xử lý khối lượng lớn thông tin trên cùng 1 layer nên nó tiêu tốn năng lượng, thời gian xử lý và chi phí. Vì vậy Aptos Blockchain layer1 sẽ cố gắng giải quyết những vấn đề này.

Tại sao dự án Dự án Aptos coins được quan tâm.

Dự Án Coin Aptos được quan tâm trong thời gian gần đây không chỉ bởi nó chuẩn bị ra mắt Mainet trong quý 3, mà đằng sau đội ngụ của dự án Aptos là những người đã từng làm việc ở tập đoàn lớn.

Đội ngũ của Aptos

Aptos được thành lập bởi Aptos Labs, đồng sáng lập bởi Mo Shaikh và Avery Ching. Cả Mo và Avery cùng với một số thành viên khác trong team đã làm việc cùng nhau tại Meta trong dự án blockchain Diem, sau đó cùng nhau thành lập Aptos Labs để tiếp tục xây dựng công nghệ mà họ đã phát triển ban đầu cho Diem. Tuy nhiên, DIEM đang trong bờ vực phá sản…

Đội ngữ dự án coin Aptos là tiền thân từ DIEM
Đội ngữ dự án coin Aptos là tiền thân từ DIEM

Có nhiều nhà đầu tư và backers uy tín

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án Aptos coin đã gọi được vốn lên đến 200 triệu đô. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một dự án còn đang ở dạng tiềm năng.

Dự án Aptos coin có nhiều nhà đầu tư lớn
Dự án Aptos coin có nhiều nhà đầu tư lớn

Với Backer khủng như là Coinbase và Binance, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin rằng Aptos có tiềm năng trong tương lai.

Aptos backers

Hệ sinh thái dự án coin Aptos khá ổn áp.

Hệ sinh thái của Aptos còn rất non trẻ nhưng nó đã có khá nhiều những cơ sở dữ liệu để chúng ta kỳ vòng vào một dự án tiềm năng.

Hệ sinh thái dự án coin Aptos
Hình: Coin68

Hệ sinh thái Aptos có đầy đủ những điều cần thiết của một dự án coin ở thời điểm hiện tại, bao gồm Sàn phi tập trung, ví, NFT…. Với hệ sinh thái này rõ ràng là Aptos có thể thanh công một cách dễ dàng nếu như nó ra mắt ICO, IDO.

Thay cho lời kết

Aptos thực sự là một dự án tiềm năng. Nhưng hiện tại nó chưa ra mắt chính xác số lượng tokenomics, hệ sinh thái cũng đang trong quá trình xây dựng mới.

Hy vọng trong tương lai, Aptos có thể làm tốt hơn những điều chúng ta kỳ vọng để thay thế một phần nào đó BTC, ETH và BNB…

Với Thắng, Thắng sẽ theo dõi về dự án…Nếu có thông tin về việc ra mắt tokenomic, Thắng sẽ thông báo với mọi người.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam