CORE DAO kết thúc khai thác vào ngày 15/12/2022 và đang chuẩn bị cho Mainnet. Sự nghiêm túc của dự án cho thấy khả năng rất cao là CORE mining sẽ thành công không kém gì Remitano hay Pi Network. Mặc dù khai thác Core khá muộn nhưng Thắng cũng có cho mình 1 vài đồng CORE…

CORE DAO Có Thành Tựu Gì?

Dưới đây Thắng sẽ điểm qua 1 vài điều mà CORE đạt được trong thời gian 2 năm vừa qua. Xin lưu ý rằng đây chỉ là quan điểm cá nhân…

Core Mining có lượng user không kém gì Pi Network

Theo thống kê trên mạng Testnet, CORE Dao có hơn 50 triệu giao dịch với hơn 1,2 triệu ví lưu trữ(ví test trên Metamask). Theo đó, 70 triệu lượt tải về nhưng chỉ có hơn 11 triệu người tham gia khai thác mà thôi.

Người dùng CORE DAO
Người dùng CORE DAO

Với con số này, lượt tải khá nhiều nhưng miners chỉ có hơn 11 triệu người. Trong đó chỉ có 1,25tr người tham gia testnet… Như vậy hầu hết mọi người khai thác CORE rất ít người chịu tìm hiểu về dự án. Với con số 11,1Tr người tham gia khai thác, con số này lớn hơn rất nhiều so với những người sở hữu Pi sau KYC. Nhưng trên thực tế, Pi có hơn 35tr thành viên khai thác tích cực.

Kết luận: Như vậy cũng là khá tốt đối với 1 dự án phi tập trung như CORE rồi.

CORE Mine có phải là dự án Phi tập trung?

Mạng lưới testnet của Core được giao dịch trên ví nóng Metamask, và trong tương lai có thể thiết lập trên TrustWallet, Safepal, Safemoon Wallet… Đây đều được coi là các ví phi tập trung nên mọi người sẽ hiểu là Core là 1 dự án phi tập trung.

Tuy nhiên, chưa có một thông tin nào về việc chạy Node và đăng ký trở thành Validators từ dự án nên chưa thể khẳng định được. Có thể trong tương lai, những người nào sở hữu CoRe coin nhất định sẽ được tham gia staking và mở Node. Càng nhiều Node thì nó càng phi tập trung…Tuy nhiên nó đòi hỏi sự chính xác, an toàn tuyệt đối.

CORE có kiểm toán tin cậy

Đúng vậy, ngoài @CertiK – công ty kiểm toán cực kì uy tín thì chúng ta cũng có @HalbornSecurity

@LeastAuthority là những công ty có tiếng trong kiểm toán toàn cầu. CORE DAO muốn mọi thứ hoàn thiện tuyệt đối trước khi lên Mainnet.

Kiểm toán CertiK Core Dao

CORE DAO Sẽ Thành Công?

Cho đến thời điểm mainnet của Core thì cũng chưa có gì là chắc chắn và Core có thể cần làm thêm nhiều điều trước khi đưa CORE lên Mainet.

Chờ đợi kiểm toán từ CertiK và nhiều công ty khác

Kiểm toán CertiK không thể nhanh được. Có đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Nếu xét về cộng đồng thì CORE DAO đủ lớn mạnh nhưng xét về bảo mật thì chúng ta cần chờ xem…

thông số kiểm toán của Certik
Hình minh họa

Với đánh giá từ CetiK chúng ta sẽ có cái nhìn khái quát về dự án này. Điểm số trên 90 luôn là 1 điểm số an toàn cho bất cứ dự án nào. Để được kiểm toán, chắc chắn CORE DAO đã có hợp đồng thông minh (Smartcontract)

CORE DAO THÀNH CÔNG Về Kiểm Toán Và Chờ Ngày Mainet

Gọi vốn ICO/IDO

CORE có tổng cung 2.1 tỷ Coin. Và cho khai thác miễn phí chỉ khoảng hơn 500 triệu coin. Tức là đâu có có 1,4 tỷ coin sẽ sử dụng với mục đích là bán ICO/IDO, Launch Pad và dùng làm thanh khoản, CORE Team nắm giữ….

ICO/IDO, GỌI VỐN Sẽ giúp cho DAO có Vốn Hóa Tốt
Hình minh họa

Việc huy động vốn như thế này sẽ tạo ra vốn hóa thị trường ban đầu cho CORE coin.

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam