CORE Mining là gì? Đây là có phải là 1 dự án tiềm năng không? Trong bài viết chia sẻ ngắn này (kèm theo Video) Thắng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dự án CORE này nhé.

CORE Mining là gì?

Tìm hiểu về CORE DAO

CORE Mining là dự án khai thác tiền điện tử kết hợp giữa cơ chế POW (Proof of Work) và POS (Proof Of Stake) mà điển hình ở đây là Bitcoin và Etherium. Với mong muốn tạo ra một đồng CORE giải quyết được những vấn đề tồn đọng của BTC (sự chậm chễ) và tính phi tập trung của ETH.

Core mining là gì
Core mining sẽ giải quyết vấn đề về phi tập trung và tốc độ giao dịch

So sánh CORE DAO với BTC, ETH

Ngoài ra, CORE MINING còn có thể mở rộng hash folk và growth rất nhanh…

So sánh CORE DAO với BTC và ETH
So sánh CORE DAO với BTC và ETH

Khám phá trong tương lai

Chia tỷ lệ và chuỗi chéo

  • Trong trường hợp Core hoàn toàn tương thích với EVM, CORE có thể tận dụng các giải pháp mở rộng quy mô từ Ethereum và các chuỗi tương thích khác, ví dụ như nhiều loại cuộn lên khác nhau.
  • CORE cũng có thể chọn đi xuống mô hình rơle L0 kiểu Polkadot hoặc Cosmos so với mô hình chuỗi trung tâm. Tương lai của việc mở rộng quy mô rất tươi sáng và chúng tôi có kế hoạch kết hợp các công nghệ tốt nhất từ ​​các chuỗi khác khi nghiên cứu hoàn thiện.

Bảo mật nâng cao

Mặc dù bản chất vòng tròn của sản xuất khối cung cấp những lợi ích bảo mật nhất định, nhưng nó cũng liên quan đến sự đánh đổi. Ví dụ: bằng cách có một thứ tự đã biết trước, giao thức không dễ bị ảnh hưởng bởi toàn bộ danh mục khai thác ngẫu nhiên tiềm năng, nhưng trình xác thực tạo khối được biết đầy đủ có thể dẫn đến các cuộc tấn công tập trung hơn.

Đánh giá của Thắng về dự án

Trong video, Thắng đã nói về quan điểm cá nhân của mình. Mặc dù sách trắng của họ đưa ra khá hợp lý nhưng tiền sử của nó lại không mấy vui vẻ cho lắm. Tiền thân của CORE MINING là BTCs MINING. Nhưng không rõ vì lý do gì mà họ đổi tên thành CORE.

Ngày xưa khi có tên là BTCs, Thắng không thực sự quan tâm tới dự án này bởi hình thức khai thác của nó là Ponzi (đa cấp). Tuy nhiên, sau sự thành công của Remitano, cơ chế KYC đơn giản mà phi tập trung hóa, và đọc sách trắng của CORE thì tỷ lệ CORE thành công là điều có thể xảy ra.

CORE MINING PRICE – CORE MINING VALUE – CORE MING GIÁ BAO NHIÊU

Trên Website chính thức của CORE về phần cập nhật về chuỗi CORE Mining Testnet, giá hiển thị của 1 CORE là khoảng $600 TUSD – một con số không tưởng với 1 dự án mới. Nếu chúng ta nhìn nhận thực tế thì việc sở hữu 1 đồng CORE cũng thực sự không dễ dàng ở thời điểm hiện tại.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem trong tương lai sẽ phát triển như thế nào.

Nếu bạn muốn khai thác CORE, bạn có thể ủng hộ Thắng bằng cách đăng ký qua mã giới thiệu tại đây

►►►Khóa học của Thắng để tự do tài chính: https://nguyennamthang.com/cac-khoa-hoc/

►►► Khai Thác Pi: https://minepi.com/namthangidol1994

►►► Mã mời tham gia Pi Network: namthangidol1994

►►► Buy Me A Coffee: https://nguyennamthang.com/buy-me-a-coffee/

►►►Link nhóm Tele cho mọi người thảo luận: https://t.me/+AMlk-yEMIqtjY2I1

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam