Dự đoán giá Pi Network là điều ai cũng mong muốn ở thời điểm hiện tại bởi lượng người tham gia vào dự án, hệ sinh thái với hơn 40 triệu người tham gia. Hiện tại, mức giá của Pi coin là rất thấp chỉ đâu đó trên dưới $1. Vậy Giá Pi Network Sẽ Như Thế Nào Trong 3 Năm Tới? Dự đoán giá Pi Network của Thắng dưới đây có thể giúp các bạn hiểu hơn…

Giá Pi Network được định giá trên những yếu tố nào?

Dưới đây là một vài yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp/gián tiếp đối với giá của đồng Pi trong tương lai. Bạn hãy coi đây là một trong những thông tin để tham khảo. Điều này có thể đúng hoặc không.

Lượng người tham gia vào Pi Network

Mặc dù có lượng người đông kỷ lục trong tất cả các loại tiền điện tử, nhưng trên thực tế mới chỉ có gần 2 triệu người được KYC và tham gia vào cộng đồng hệ sinh thái Enclosed Mainnet của Pi Network. Càng nhiều người tham gia vào mạng lưới Mainet thì sự trao đổi càng gia tăng, từ đó giúp tính thanh khoản của đồng Pi được dễ dàng hơn.

Có vốn hóa thị trường rõ ràng

Xét trên bản chất là một đồng coin, Pi coin cũng sẽ giống như những BTC,ETH hay BNB…Để được list trên Coinmarketcap, Coingecko.. Pi coin cũng cần phải có một lượng vốn hóa thị trường, từ đó chia cho tổng cung lưu hành để có một mực giá cụ thể.

Có vốn hóa thị trường rõ ràng
Có vốn hóa thị trường rõ ràng

Sự khan hiếm của đồng Pi

Sự khan hiếm ở đây nó cũng giống như việc chỉ có tối đa 21 triệu BTC, khi nó được biết đến với sự phổ biến cao hơn. Nhiều người sẽ muốn sở hữu Pi coin và điều này sẽ thúc đẩy sự khan hiếm của Pi lên một nấc mới.

Giá Pi Network Sẽ Như Thế Nào Trong 3 Năm Tới?

Giá Pi phụ thuộc vào 3 yếu tố chính mà Thắng nêu ở trên vậy nên Pi có thể ở bất cứ mức gia nào bởi nó phụ thuộc vào lượng người tham gia, đơn vị tham gia và sự khan hiểm của đồng Pi trong lương lai.

Giá Pi Network Sẽ Như Thế Nào Trong 3 Năm Tới?
Hình minh họa

>>>Có thể bạn quan tâm: Cơ chế thanh toán của Pi cũng sẽ giống Shopee, Tiki…

Dự đoán giá Pi Network

Trong năm 2022, Pi Core Team sẽ cố gắng hoàn tất cơ chết KYC cho tất cả các Pioneers trên toàn cầu. Với tính năng mời KYC từ nhóm Referals, tính năng KYC sẽ được hoàn tất tự động mà PCT không cần phải can thiệp vào điều này nữa. Toàn bộ việc KYC, xác thực KYC sẽ được những người như chúng ta (Validators) làm.

Dự đoán giá Pi Network
Dự đoán giá Pi Network

>>> Xem thêm: Pi coin sẽ trở thành phương tiện thanh toán Online 2022

Vì vậy sẽ rất khó để kỳ vòng giá Pi quá cao năm 2022. Tuy nhiên, mức giá đồng thuận của cộng đồng lại mang một ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Bởi chính mức giá đồng thuận sẽ kích thích nền kinh tế giúp vốn hóa thị trường của Pi tăng lên tương ứng.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam