Tự do tài chính

Bị stress nên làm gì? 3 điều giúp Thắng vượt qua stress trong đầu tư

Bị stress nên làm gì, bị stress phải làm gì là câu hỏi mà nhiều người đang muốn tìm ra câu trả lời bởi khi bị stress, chúng ta thường không muốn làm bất cứ điều gì. Thắng bị stress nên làm gì? Đây là cách Thắng vượt qua stress…

Bị stress nên làm gì?

Stress là điều chúng ta hay gặp trong cuộc sống, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại. Với rất nhiều những mỗi quan tâm hiện nay, chúng ta luôn phải đối mặt với những vấn đề về cuộc sống, gia đình công việc…

Theo các chuyên gia

Một số bài thể dục giúp dành cho người bị stress như: Chạy bộ: Được coi là một bộ môn giúp giải phóng các hormone gây căng thẳng giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại tinh thần và sức khỏe sau những căng thẳng và mệt mỏi. Bơi hoặc ngâm mình trong nước: Giúp cho người bệnh thư giãn tuyệt đối.

Theo quan điểm cá nhân của Thắng

Thắng là một English speaking Tour guide, là một người yêu thích sự tự do, phóng khoáng và có một sự cởi mở trong công việc. Vậy nên cách tốt nhất với Thắng để giải quyết stress đó là gặp nhiều người bạn mới, học cách chia sẻ, trò chuyện với họ nhiều hơn.
Một điều may mắn của Thắng đó chính là Thắng có cơ họi nói chuyện với nhiều người ngoại quốc. Kết bạn với họ…và du lịch đến những nơi đẹp đẽ như Hạ Long Bay.

Mỗi lần ngắm nhìn khung cảnh của Tràng An, Tam Cốc hay vịnh Hạ Long. Thắng luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc, xúc động. Bởi công việc của Thắng gắn liền với những tuyến điểm.

Cách Thắng vượt qua stress trong đầu tư.

Đầu tiên thì phải khẳng định là Thắng không phải là người giỏi kinh doanh cũng như đầu tư. Tuy nhiên, điều Thắng đang làm hướng tới việc có thể giúp bạn có thể tạo ra một kế hoạch tài chính cho bản thân mình. Bởi nếu bạn sống mà không có kế hoạch thì dù bạn có bao nhiêu tiền thì cũng chỉ như “muối bỏ biển”.
Đừng bao giờ All-in

Điều quan trọng mà trong bất cứ một video nào trên Youtube Thắng cũng đều nói rằng, việc đầu tư cần nghiên cứu cụ thể. Quản lí vốn hiệu quả là điều giúp bạn sống sót ở thị trường tài chính.

Đừng cố gắng trở thành Trader

Cũng như việc bạn đầu tư vào SFM token, thì để có thể thành công, chúng ta cần thời gian để có thể đạt được mục tiêu của minh để ra. Chúng ta không thể nào “mua đáy – bán đỉnh” bởi chúng được tạo ra bởi cá voi, cá mập mà thôi.

 

Nếu bạn không cẩn thận, rất có thể, bạn sẽ trở thành nạn nhân của chính những con Sharks, Whales đó.

Chiến thuật Trung Bình giá

Chiến thuật “Trung bình giá” luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi nó có thể giúp bạn có lợi nhuận đều đặn mà không gặp phải vấn đề gì về mặt tài chính.

Rất nhiều người đã đầu tư vào SFM bằng sự cá cược, bằng tất cả số tiền của họ có….Đó chính là điều mà các Whales, Sharks muôn để thu tiền của bạn về túi của họ.

Hãy học cách kiên nhẫn

Để có thể trở nên kiên nhẫn, bạn cần thực tập rất nhiều. Mọi vấn đề trong cuộc sống xảy ra thường có nhiều nguyên nhân cả khách và chủ quan. Nếu bạn dễ bị mất bình tĩnh trong cuộc sống, rất có thể bạn sẽ mất kiễn nhẫn trong đầu tư.

học cách kiên nhẫn để không bị stress
học cách kiên nhẫn để không bị stress

Vì vậy, học cách kiễn nhẫn bằng cách câu cá, đi du lịch…sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả.

Kết Luận: Bị Stress nên làm gì?

Trên đâu là một số những chia sẻ mang tính cá nhân của Thắng về việc bị stress nên làm gì để giải tỏa tốt nhất. Hy vọng nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề này, thì bạn có thể tìm ra câi trả lời hợp lí cho mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đừng quên theo dõi trên Blog Nguyễn Nam Thắng những bài viết khác nhé…

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam