Shiba inu giờ đây là được Robinhood list lên trên sàn của mình sau một loạt những lời kêu gọi từ cuối 2021. Đây sẽ là một cú hích giúp khối lượng giao dịch của Token này được tăng lên. Liệu Shiba inu meme coin có tăng giá? Những điều kiện gì để SHIB tăng giá  từ nay đến cuối năm 2022.
Shiba Inu có thể lặp lại lịch sử của năm 2021.

Trên thực tế, điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu như SHIB Token đạt được 1 trong 2 điều kiện sau:

  1. SHIB được gửi tặng 50%
  2. SHIB được đốt 50% tổng cung.
Shib Token hoàn toàn có thể tạo nên một cột mốc mới
Shib Token hoàn toàn có thể tạo nên một cột mốc mới

Việc đốt token vẫn đã và đang được diễn ra hàng ngày và bạn hoàn toàn có thể check khối lượng Shiba được đốt trong 24h qua tại đây. Với vị trí hiện tại top 15 trên Coinmarketcap. Để SHIB đạt $1 là điều hết sức khó khăn bởi CMC của nó khá là cao. Cách duy nhất để đạt được mức giá cao hơn là lượng token được đốt nhiều hơn mà thôi.

Lịch sử hoàn toàn có thể lặp lại trong năm 2022 và sẽ đưu SHIB lên một đỉnh ATH mới….

Shiba inu giá tăng khi được list lên Robinhood

Meme coin Shiba Inu (SHIB) hôm nay đã tăng giá 20% — một mức tăng đột biến dường như do Robinhood gây ra hôm nay, hỗ trợ thêm cho tài sản này. Hiện tại, SHIB hiện đang giao dịch với giá 0,00002674 USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap, đã hạ nhiệt một chút nhưng vẫn tăng 16% trong ngày.

Sự tăng giá của Shiba Inu khi được list lên Robinhood
Sự tăng giá của Shiba Inu khi được list lên Robinhood

Robinhood là một ứng dụng chứng khoán và tiền điện tử phổ biến cho phép bất kỳ ai (miễn là họ là người lớn) tham gia giao dịch. Hôm nay ứng dụng đã thêm hỗ trợ cho SHIB, cũng như Solana (SOL), Polygon (MATIC) và Compound (COMP).
Tại sao Shiba Inu được list lên Robinhood là quan trọng?

Với sàn Robinhood có khối lượng giao dịch khủng bởi nó rất dễ dàng sử dụng cho người mới. Nó sẽ giúp khối lượng giao dịch của Shiba Inu tăng đáng kể. Trong khi các đồng Coin khác xuống thì SHIB lại bay 1 mạch đi lên. Sau này, khi BTC về lại ATH thì SHIB hoàn toàn có thể vượt ATH của chính mình.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian đọc hết bài viết này. Hy vọng Thắng có thế giúp bạn có thể vững tin để hold SHIB Token trong tương lai.

Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạnđầu tư tài chính là gì?
Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm? Safemoon Reward đang được tích hợp vào Blockchain DOn’t panic học để làm gì? Thị trường chứng khóan và crypto bị thao túng?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam