Đầu Tư Tài Chính

SafeMoon Rewards Smart Contract – Proof of Coverage

SafeMoon Rewards là một phần rất quan trọng trong hệ sinh thái Safemoon và Safemoon Blockchain nhằm thu hút người dùng nắm giữ SFM token nhiều hơn trong tương lai.

Giao thức Proof of Coverage cho SafeMoon Rewards

Trên Safemoon Discord, CEO Safemoon John Karony đã thông báo rằng: đội ngữ Safemoon đang phát triển “”witness system – hệ thống chứng nhận” tương tự như Proof of Coverage nhưng không phải là Proof of Work.

Theo đó, nó chỉ xác thực ở một mức độ cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào phần cứng của blockchain. Khi sử dụng blockchain của Safemoon, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

SafeMoon Rewards Smart Contract - Proof of Coverage
SafeMoon Rewards Smart Contract – Proof of Coverage

Sẽ có 1 thuật toán đồng thuận điểm danh bạn sử dụng ví safemoon của mình. Nếu bạn sử dụng ví này trên 100 ngày, bạn sẽ trở thành Validators (người xác nhận) – Bạn sẽ đóng góp cho hst safemoon.

Theo quan điểm của Thắng, điều này có nghĩa bạn sẽ giúp Safemoon trong quá trình xác thực thông tin của người dùng khác.

John Karony cũng nói rằng, việc tích hợp phần thưởng Safemoon Rewards vào blockchain có thể thay đổi để phù hợp với thuật toán đồng thuận. Nếu có gì mới, họ sẽ thay đổi theo hướng tốt hơn và sản phẩm ra mắt có thể khác so với nhận định ban đầu.

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam