Đầu Tư Tài Chính

Nếu bạn mới đầu tư thì bây giờ vẫn còn sớm…

Nếu bạn mới đầu tư thì bây giờ vẫn còn sớm…Tại sao Thắng nói như vậy? Bởi mới chỉ có 5% dân số trên thế giới biết về đầu tư tài chính mà thôi. Nếu bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là chúng ta có duyên và bạn là 1 trong 5% dân số biết về đầu tư rồi đó.

Hệ thống giáo dục không dạy bạn về giáo dục tài chính

Trên thực tế, hệ thống giáo dục của mỗi quốc gia khác nhau. Nhưng về cơ bản, chúng đều hướng tới việc định hướng cho một cá thể có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Nếu bạn mới đầu tư
Nếu bạn mới đầu tư thì vẫn còn sớm

Bằng cách này hay cách khác, các môn học được đưa vào hệ thống giáo dục với mong muốn bạn là một con người toàn diện về trí tuệ nhưng họ quên mất dạy bạn cách dòng tiền trên thế giới hoạt động như thế nào!

Tất cả những gì chúng ta được biết đó là: Đi học – ĐI làm – Tiết Kiệm Tiền – Nghỉ Hưu 

Điều này không sai và nó sẽ làm cho bạn có một cuộc đời an nhàn, bằng lặng….

Đừng thần thánh hóa việc đầu tư

Đầu tư không hẳn chỉ là bỏ tiền mua một cái gì đó gọi là tài sản rồi chờ nó lên giá và bán. Đầu tư theo nghĩa rộng là chúng ta xây dựng một đế chế cho riêng mình. Theo Tháng, chúng ta nên đầu và đa dạng hóa các sản phẩm đầu tư đó (nhưng ở mức cho phép và có thể quản lý)

Nếu bạn chưa sẵn sàng đầu tư

Không phải cứ phải học về tài chính, ngân hàng thì mới có thể đầu tư. Người Việt Nam ta từ cổ chí kim họ đã biết về đầu tư tài chính và lạm phát của thị trường. Bằng chứng là hầu hết các gia đình đều mua vàng để đầu tư…

Đầu tư tài chính không khó
Đầu tư tài chính không khó

Đã từ lâu, Vàng trở thành một tài sản “phòng thủ” không thể thiếu để trống lại lạm phát.

Nếu bạn sẵn sàng học đầu tư

Thật tuyệt khi bạn đã sẵn sàng trở thành một nhà đầu tư. Nhưng Thắng phải cảnh báo rằng, bạn cần trang bị kiến thức thật kỹ và cả tâm lý trong đầu tư nữa.

Đầu tư tài chính không khó
Đầu tư tài chính không khó – Nhưng tâm lý cực kỳ quan trọng

Hãy luôn trang bị những kiến thức thật vững chắc về phân tích cơ bảnphân tích kỹ thuật trước khi đầu tư bạn nhé.

> Tham khảo các khóa học đầu tư online tại Unica tại đây – Mã giảm giá IVAN1108 giảm 40% cho tất cả các khóa học (món quà Thắng dành cho bạn)

Ngoài ra, yếu tố tâm lý và sự kiên trì nó quyết định thành công của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

4 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam